Đăng ký

Tư vấn sản phẩm: 0936 320 777

XÍCH ĐU KIỂU DÁNG TỔ CHIM ĐỘC ĐÁO BCL116

  • ( Mã số: BCL116 )
  • Giá thị trường: 12.850.000 đ
  • Giá bán: 9.000.000 đ
  • Thương hiệu SP: Xích đu trang trí
  • Số lượt xem sản phẩm:3759

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm

Xích đu hình tổ chim độc đáo BCL116


Ghế xích đu trong nhà kiểu dáng độc đáo BCL116 với thiết kế ghế trắng cộng thêm những chiếc đệm hoa màu sắc phong phú đặt ở bất cứ vị trí nào trong vườn cũng tăng thêm vẻ đẹp của không gian cũng như thể hiện cá tính của chủ nhân.

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Với thiết kế hình tổ chim sáng tạo, chiếc ghế xích đu cao cấp đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các gia chủ. Bạn sẽ thấy như được hòa mình trong bầu không khí thoáng đạt của thiên nhiên và dễ dàng cảm nhận được làm gió tươi mát đang lan tỏa trong khắp cơ thể khi được ngồi trên chiếc ghế xích đu sinh động và thoáng khí này.

Màu trắng tinh khiết được sử dụng làm gam màu chủ đạo giúp cho chiếc ghế không chỉ toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp cho không gian nơi nó hiện diện trở nên rộng mở hơn rất nhiều.

Hơp kim thường được ưu tiên lựa chọn khi làm xích đu vì tính thân thiện, bền bỉ và chắc chắn của nó. Và chất liệu ấy đã được các nhà thiết kế nội thất sử dụng để chế tác lên bộ khung ghế này tạo nên sự chắc chắn và bền bỉ song hành với thời gian, mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng.Thông số kĩ thuật sản phẩm

Mã sản phẩm: BCL116

Loại sản phẩm: Ghế xích đu

Màu sắc: Màu trắng, lớp sơn cao cấp

Chất liệu: hợp kim cao cấp

Kích thước: 1 chỗ ngồi

Bảo hành: 24 tháng, Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

XÍCH ĐU KIỂU DÁNG TỔ CHIM ĐỘC ĐÁO BCL116XÍCH ĐU KIỂU DÁNG TỔ CHIM ĐỘC ĐÁO BCL116XÍCH ĐU KIỂU DÁNG TỔ CHIM ĐỘC ĐÁO BCL116XÍCH ĐU KIỂU DÁNG TỔ CHIM ĐỘC ĐÁO BCL116ghe-xich-du-cao-capghe-xich-du-cao-capghe-xich-du-cao-capghe-xich-du-cao-capghe-xich-du-cao-capghe-xich-du-cao-capghe-xich-du-cao-capghe-xich-du-cao-cap

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Xem thêm...
Xem thêm...
Xem thêm...