Đăng ký

Tư vấn sản phẩm: 0936 320 777

Tủ trang trí phòng ăn làm bằng gỗ hồng đào HVN906R

  • ( Mã số: HVN906R )
  • Giá thị trường: 32.580.000 đ
  • Giá bán: 27.150.000 đ
  • Thương hiệu SP: GRANT CLASSIC
  • Số lượt xem sản phẩm:1524

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm


Thông số kĩ thuật sản phẩm 

Mã sản phẩm

Loại sản phẩm

Màu sắc: Màu , lớp sơn cao cấp 

Chất liệu: gỗ cao cấp 

Kích thước

Bảo hành: 24 tháng, Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người cũng vì thế mà trở nên hiện đại hơn, các kiến thức xã hội cũng được nâng cao. Tuy nhiên, mặc dù xu hướng hiện đại đã ảnh hưởng đến đại đa số người dân Việt ngày nay nhưng vẫn có nhiều người mong muốn lưu giữ những thuần phong mỹ tục của cha ông. Chính vì thế phong cách nội thất nhà theo phong cách cổ điển cũng được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.


Chất liệu gỗ hồng đào nguyên chất, chiếc tủ trang trí phòng khách HVN906R sang trọng với màu gỗ tự nhiên vẫn giữ nguyên vân gỗ góp phần làm tăng vẻ sáng bóng của sản phẩm. Tính năng nổi bật nhất của mẫu sản phẩm nội thất phòng khách tân cổ điển làm từ gỗ tự nhiên không nứt nẻ, mối mọt, không co ngót và chịu nước tốt.
Kích thước sản phẩm : TỦ TRANG TRÍ GỖ HỒNG ĐÀO HVN906R
Tủ dưới: 1600*480*890mm
Gương: 1100*1055*75 mm
Lưu ý:

1) Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với tone màu đậm theo phong cách Mỹ song quý khách hàng vẫn có thể yêu cầu đặt tone màu nhạt hơn theo phong cách Pháp. Chẳng hạn như màu kim hồng, bạc sâm panh... Chúng tôi hoàn toàn không nhận phí thay màu.

2) Công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách thông qua mail hoặc một số hình thức khác, mong quý khách ghi nhớ mã số sản phẩm và ghi rõ số lượng sản phẩm (có thể thay đổi chất liệu sản phẩm vải bằng da, đối chiếu và thống nhất các vấn đề về kích thước cũng như màu sắc sản phẩm với nhân viên tư vấn để xác nhận thật chính xác sản phẩm của mình).

3) Các sản phẩm da Sofa của công ty thông thường được thiết kế cố định, vải da kết hợp trên Sofa được thiết kế linh động với đệm ngồi. Trước khi đặt hàng, khách hàng cần xác nhận chính xác với nhân viên tư vấn.

4) Tất cả những thay đổi về kích thước do quý khách đặt hàng sẽ cộng thêm giá thành sản phẩm là 30%.

tu-trang-tri-go-hong-dao-hvn906r-3

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Xem thêm...
Xem thêm...
Xem thêm...