Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Tiêu chí chọn giường tầng cho bé đạt chuẩn an toàn các mẹ cần biết

Giường tầng đa năng cho bé với nhiều ưu điểm vượt trội đang được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn. Sau đây là những tiêu chí chọn giường tầng cho bé đạt chuẩn an toàn nhất định các mẹ cần biết.

Chất liệu an toàn

Loại chất liệu được đánh giá độ an toàn cao hơn cả là chất liệu gỗ tự nhiên, đặc biệt khi mua các sản phẩm nội thất trẻ em nhập khẩu thì yếu tố an toàn các mẹ nên đề cao hàng đầu.

Trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu giường tầng cho bé với những thiết kế đa dạng và chất liệu cấu tạo cũng vô cùng phong phú. Tuy nhiên với độ tuổi của các bé thì chất liệu an toàn nhất vẫn là gỗ tự nhiên, vừa an toàn cho sức khỏe vừa thân thiện với môi trường.

Chú ý đến các chi tiết nhỏ

Các bạn nhỏ khi vui đùa vẫn chưa thể tự mình ý thức được những mối nguy xung quanh, bé trong quá trình chạy nhảy nô đùa sẽ rất hay bị vấp ngã, chính vì thế một tiêu chí an toàn được áp dụng đối với toàn bộ đồ nội thất trẻ em là toàn bộ các cạnh nhọn phải được mài tròn cạnh để tránh nguy hiểm cho các bé.

Các bạn tuyệt đối tránh những thiết kế bằng kim loại và kính nặng và có góc nhọn sẽ không đảm bảo an toàn cho các bé. Những bộ giường tầng đa năng bằng gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho con yêu.

Thiết kế đảm bảo chắc chắn

Vì đặc trưng của giường tầng là có một tầng cao và khi sử dụng các bé sẽ rất hiếu động, hay chạy nhảy đùa nghịch trên giường nên một yêu cầu quan trọng là những mối nối phải thật chắc chắn để bé thoải mái đùa nghịch mà không ảnh hưởng đến chất lượng giường.

Khi chọn giường tầng thông minh cho bé, bạn nên chú ý lay thử ở những vị trí tiếp giáp chân giường và thân giường, hãy lay để cảm nhận sự chắc chắn và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất cho con.

Để chọn lựa được những bộ giường tầng đa năng an toàn cho bé, hãy đến vương quốc nội thất, toàn bộ sản phẩm nội thất trẻ em tại đây được nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín trên thế giới, được trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: