Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Tại sao đèn trang trí nội thất có bóng đèn led được đánh giá cao hơn đèn huỳnh quang?

Với cuộc sống hiện đại, trong mỗi không gian sống giờ đây những chiếc đèn trang trí nội thất có bóng đèn led đang dần thay thế những chiếc đèn bóng sợi đốt, đèn huỳnh quang,…Có bao giờ bạn tự hỏi sao bóng đèn led của đèn trang trí cao cấp lại được sử dụng nhiều đến như vậy chưa? Nếu có thì hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm cộng của những chiếc đèn này so với những loại đèn khác và cụ thể là với đèn huỳnh quang.


Độ bền


Thông thường những chiếc đèn trang trí nội thất hiện đại có hệ thống đèn led chiếu sáng có tuổi thọ cao gấp 4 – 5 lần đèn huỳnh quang. Số liệu cụ thể cho thấy đèn huỳnh quanh chỉ sử dụng được 5000h thì bóng đèn led có thể chiếu sáng từ 20.000 – 25.000h. Điều này đã cho thấy độ bền tuyệt vời của những chiếc đèn trang trí cao cấp có đèn led cũng như tiết kiệm chi phí mua mới sản phẩm nội thất cho gia đình.


Tại sao đèn trang trí nội thất có bóng đèn led được đánh giá cao hơn đèn huỳnh quang?Giá cả


Với chất lượng tuyệt hảo mà hệ thống bóng đèn led bên trong những dòng sản phẩm đèn trang trí nội thất nhập khẩu mang lại đã khiến giá cả của nó đắt hơn so với đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài với những chi phí cơ hội thì đây là giải pháp đầu tư lâu dài, nếu như bạn lựa chọn đèn huỳnh quanh giá rẻ thì sau một thời gian ngắn bạn sẽ mất chi phí sửa chữa hoặc thay mới tốn kém hơn khi đầu tư đèn trang trí có đèn led chất lượng. Ở trên thị trường, để cạnh tranh về giá cả những chiếc đèn nội thất sử dụng đèn led bên trong đã được tính giá ưu đãi, gần bằng đèn huỳnh quang. Vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả.


Gây tiếng ồn


Nét đặc trưng phổ biến của những chiếc đèn huỳnh quanh sau một thời gia sử dụng là tại vị trí tăng phô đã phát ra tiếng ồn khó chịu và đèn hay bị nhấp nháy, chập chờn, không an toàn với mắt. Nhược điểm này của đèn huỳnh quang đã được khắc phục bởi những chiếc đèn trang trí hiện đại sử dụng bóng đèn led siêu sáng, với nguồn ánh sáng dịu nhẹ, an toàn, liên tục, không chớp nháy, thân thiện với thị giác.


Xem thêm: Mang hoa lá vào nhà với những chiếc đèn tường cao cấp nghệ thuật ấn tượng


Độ sáng và khả năng tiết kiệm điện năng


Đem so sánh những chiếc đèn trang trí nội thất sang trọng với đèn sợi đốt, đèn compact thì bóng đèn led của đèn nội thất tiết kiệm điện năng làn lượt là 90% và 50%. Bên cạnh đó, với việc tích hợp hệ thống tản nhiệt công nghệ hiện đại đã giúp gia chủ tiết kiệm điện năng 2 lần khi sử dụng những chiếc đèn trang trí  đẹp có bóng đèn led.


Tại sao đèn trang trí nội thất có bóng đèn led được đánh giá cao hơn đèn huỳnh quang?


Ngoài ra, với thiết kế không có sợi tóc bên trong của bóng đèn led đã giúp đèn trang trí nhập khẩu có độ sáng tốt hơn đèn huỳnh quang, gia tăng độ sáng lên 30%. Từ đây có thể tiết kiệm điện năng tối đa cho gia chủ mà vẫn còn độ sáng cần thiết để phục vụ hoạt động sống.


Kiểu dáng thiết kế ấn tượng hơn


Trên thị trường, những mẫu đèn trang trí nội thất được sử dụng hệ thống đèn Led có những loại như đèn thả led độc đáo, đèn chùm led sang trọng, đèn quạt trần led cao cấp. Với mỗi loại đèn đều được làm từ những chất liệu có độ bền cao cùng kiểu dáng thiết kế ấn tượng, đa dạng chứ không đơn điệu, tẻ nhạt như những chiếc đèn huỳnh quang. Đây chính là một yếu tố quan trọng khiến đèn trang trí nội thất cao cấp có đèn led siêu sáng đang dần thay thế đèn huỳnh quang dài trong mỗi gia đình.


Tại sao đèn trang trí nội thất có bóng đèn led được đánh giá cao hơn đèn huỳnh quang?


Từ những ưu điểm của đèn trang trí nội thất đẹp với bóng đèn led chất lượng ở trên thì chắc hẳn mọi người đã câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao đèn trang trí nội thất có bóng đèn led được đánh giá cao hơn đèn huỳnh quang?” rồi phải không. Hi vọng bài viết đã mang đến kiến thức bổ ích cho mọi người.


Xem thêm: Gợi ý một số mẫu đèn thả thủy tinh cao cấp cho phòng ngủ nhỏ

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: