Đăng ký

Sofa Phòng Khách Hiện đại

Sofa phòng khách là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Vai trò của bộ sofa phòng khách không chỉ là món đồ nội thất đơn thuần mà còn được ví như linh hồn của phòng khách.

Những chiếc ghế sofa phòng khách cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự đa dạng về công năng sử dụng. Nó không chỉ là nơi trò chuyện, hàn huyên của gia chủ với các vị khách quý mà còn là không gian sinh hoạt chung của cả nhà sau những ngày làm việc mệt mỏi, là nơi tình cảm gia đình thêm gắn kết và đưa các thành viên trong gia đình thêm gần gũi với nhau hơn.

Bên cạnh yếu tố công năng tiện lợi khi sử dụng, yếu tố thẩm mĩ được coi trọng hơn bao giờ hết. Khi lựa chọn sofa phòng khách nhập khẩu, bạn hãy dựa vào các tiêu chí như tông màu, phong cách chủ đạo, yếu tố màu sắc… để tạo nên một không gian nội thất phòng khách hài hòa.

Phong cách thiết kế của bộ sofa phòng khách chủ đạo trên thị trường hiện nay gồm có phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Mỗi phong cách lại mang một đặc trưng riêng.

Ghế sofa phòng khách tân cổ điển mang vẻ đẹp của sự hòa quyện, những đường nét và hoa văn tinh sảo tạo nên diện mạo sang trọng, đẳng cấp, hòa quyện cùng nét phóng khoáng của con người hiện đại tạo nên một không gian nội thất phòng khách tân cổ điển nguy nga, sang trọng và công năng sử dụng tiện lợi.

Ghế sofa hiện đại mang một nét phóng khoáng với đặc trưng thiết kế “tối đa hóa sự đơn giản”, mang đến cho bạn và gia đình không gian nội thất phòng khách cao cấp đơn giản nhưng vẫn sang trọng và lôi cuốn. Các sản phẩm nội thất phòng khách hiện đại nổi bật với những đường nét, mảng, khối và chất liệu tạo nên sự sang trọng riêng.


sofa phòng khách nhập khẩu kết hợp với bộ bàn trà, tủ rượu quầy bar cao cấp... tạo nên một không gian nội thất phòng khách hoàn chỉnh, mang tính thẩm mĩ cao.

Tư vấn sản phẩm Ghế sofa phòng khách cao cấp nhập khẩu: 0984 493 961, (04) 66. 712. 777

Danh sách SP

1/1