Hotline: 0936 320 777 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Tư vấn sản phẩm: 0984 493 961, (04) 66. 712. 777

Nội thất phòng ngủ trẻ em đồng bộ BaBy BB101

  • ( Mã số: BaBy BB101 )
  • Giá thị trường: 36.050.000 đ
  • Giá bán: 26.250.000 đ
  • Thương hiệu SP: BABY LOVE
  • Số lượt xem sản phẩm:2613

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0936 320 777

Giới thiệu sản phẩm

PHÒNG NGỦ BB101 ( GIƯỜNG + BÀN HỌC GIÁ SÁCH + NGĂN KÉO + TỦ QUẦN ÁO )

Tủ quần áo, kệ sách, bàn học là những món đồ nội thất trẻ em cao cấp rất cần thiết trong căn phòng của các bé nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích phòng cho các bé sinh hoạt. Chính vì thế, với những ý tưởng tận dụng không gian của giường ngủ sẽ giúp các bậc phụ huynh không phải lo lắng về nơi sinh hoạt của con.


Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em đồng bộ gồm giường đơn kết hợp tủ để đồ cho bé BB101 của Nội Thất nhập khẩu Mozano.vn là một thiết kế thông minh cả về mặt công năng lẫn mỹ quan chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc cha mẹ và đặc biệt là các bé yêu.
Nội thất phòng ngủ trẻ em đồng bộ BaBy BB101
Nhìn bao quát toàn bộ sản phẩm bàn học trẻ em nhập khẩu kết hợp với giá sách, bạn có thể thấy rõ đây là một sản phẩm có tính thống nhất cao trong thiết kế. Việc kết hợp giữa bàn học và giá sách trong một sản phẩm là một sáng kiến mang tính cách mạng, thay vì bạn phải tốn tiền mua hai sản phẩm thì nay bạn có một sản phẩm tích hợp cả hai chức năng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí lại có thể cho bé có thêm không gian để học tập, vui chơi, nghỉ ngơi.
Nội thất phòng ngủ trẻ em đồng bộ BaBy BB101
Thiết kế đơn giản nhưng khoa học với những thanh gỗ tự nhiên thoáng đãng của bộ sản phẩm này sẽ giúp bé tập trung trong những giờ học và kích thích trí tưởng tượng của bé bay cao bay xa. Đây là thiết kế mới với ý tưởng độc đáo, hy vọng sẽ đem đến sự tiện dụng nhất cho trẻ cũng như sự hài lòng cho các bậc cha mẹ.
Nội thất phòng ngủ trẻ em đồng bộ BaBy BB101
Một chiếc giường với màu xanh pha trắng dịu nhẹ tạo không gian thư giãn hoàn hảo cho bé sau những giờ học căng thẳng. Một giá sách lớn và một tủ đựng đồ dùng dưới gậm giường bé sẽ tha hồ trưng bày các bộ sưu tập đồ chơi của mình mà vẫn có thật nhiều chỗ cho sách vở và các dụng cụ học tập khác.

Thay vì thêm một tủ đựng đồ thì phía dưới giường ngủ trẻ em Baby BB101 có thêm một tủ lưu trữ đồ rộng rãi, bên trên một giá để sách, các vật dụng trang trí và cần thiết nới rộng không gian và tiết kiệm tiền bạc cho cha mẹ. Tủ quần áo phân chia ngăn giúp bé sắp xếp đồ gọn gàng hơn, dễ tìm và không bị lẫn lộn quần áo với những đồ vật khác.
Nội thất phòng ngủ trẻ em đồng bộ BaBy BB101
Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Xem thêm...
Xem thêm...