Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Những cách gợi ý khi chọn mua giường tầng cho bé

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc lựa chọn giường tầng sẽ không an toàn khi trẻ ngủ. Nhưng với những lưu ý dưới đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trang bị cho con mình những chiếc giường tầng an toàn, tiện ích và rất đẹp mắt.

Đây là một số gợi ý về giường tầng của nhà sản xuất Mozano.vn. Bạn cũng có thể đặt làm những chiếc giường tầng theo gợi ý, hoặc thiết kế riêng theo tính cách của trẻ hay đơn giản là phù hợp với gian phòng nhà mình.

1.   Độ an toàn

Bản chất của những chiếc giường tầng trẻ em là độ cao nên để an toàn hơn cho con trẻ, bạn cũng nên tính toán kỹ càng về thiết kế, chiều cao, chất liệu của giường tầng

Có thể lựa chọn giường tầng kèm với các thiết bị khác (như bàn học trẻ em nhập khẩu)

Nhớ rằng, độ cao và một số cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho bé. Vì thế gợi ý của các nhà sản xuất là nên sử dụng chất liệu gỗ thay cho chất liệu kim loại; thành giường tầng trên nên cao một chút để có thể giữ an toàn cho trẻ khi ngủ.

Hiện, sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Trong nhiều trường hợp, chất lượng có thể không tốt. Vì thế, bạn cần phải tham khảo thật kỹ về giá cả, công dụng cũng như độ an toàn của những chiếc giường này.
Những cách gợi ý khi chọn mua giường tầng cho bé
2.   Độ cao an toàn

Cuối cùng là, bất cứ kiểu dáng nào cũng có rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm khi lựa chọn giường tầng cho bé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bận tâm vì chuyện này. Bạn chỉ cần nhớ những điều quan trọng nhất như độ an toàn và sự thoải mái cho con của bạn khi sử dụng giường tầng mới.
Độ cao an toàn cho giường tầng trẻ em
Cạnh thành giường cao có thể an toàn cho trẻ khi ngủ.

3.   Diện tích và kiểu dáng

Chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với gian phòng
Kiểu dáng giường tầng cho bé
Đừng nghĩ tới những chiếc giường diện tích quá nhỏ khi chọn giường cho trẻ. Thông thường, trẻ con có xu hướng lớn nhanh. Vì thế, cần chọn những chiếc giường có diện tích lớn hoặc những chiếc giường linh hoạt trong quá trình lắp ráp và có thể thay đổi kích cỡ.

4.   Chất liệu gỗ là gợi ý nên sử dụng

Rất nhiều sản phẩm hiện nay có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với các lứa tuổi của trẻ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.
chất liệu gỗ giường tầng trẻ em
5.   Chọn những chiếc giường có tính linh hoạt khi lắp ráp

Kiểu dáng và màu sắc khi lựa chọn cũng rất quan trọng khi phải đảm bảo hài hòa được với sở thích, giới tính của trẻ và các mẫu nội thất trẻ em khác trong phòng ngủ của bé.

6.   Công năng sử dụng giường tầng trẻ em

Các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý thêm khi quyết định đầu tư cho em bé nhà mình chiếc giường tầng, khi đã ưng ý về kiểu dáng mầu sắc kích thước ,nhưng lại hạn chế công năng khi sử dụng thì quả là bất tiện, các bậc Cha Mẹ hãy để ý xem chiếc giường tầng đó có hộp đựng, hộc kéo ngăn dưới , ngăn kéo ....không.

Công năng sử dụng giường tầng trẻ em

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: