Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Một số lưu ý khi lựa chọn kệ tivi phòng khách bạn nên biết

Cùng với những món đồ nội thất trang trí như: bàn trà, sofa thì kệ tivi chính là nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn kệ tivi phòng khách phù hợp thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, bài chia sẻ sau sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn kệ tivi phòng khách đẹp nhất nhé.

Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu kệ tivi mới nhất năm 2018

Những lưu ý khi lựa chọn kệ tivi cho phòng khách

Trên thị hiện nay, kệ tivi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau bạn tha hồ lựa chọn kệ tivi cho phòng khách. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách thì không thể bỏ qua những tiêu chí sau:


Kích thước của kệ tivi phù hợp


Kích thước là một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn kệ tivi phòng khách. Bởi một chiếc kệ tivi có kích thước quá nhỏ thì sẽ không để vừa ti vi lại không thể đặt thêm những vật dụng khác làm mất đi tính cân đối, thẩm mỹ của phòng khách. Ngược lại chiếc kệ tivi quá lớn sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên trật trội, rối mắt hơn. Thông thường vị trí chuẩn đặt tivi cao khoảng 68 đến 75cm. Tạo thoải mái cho người xem tivi. Vì thế bạn có thể dựa vào tiêu chí này để lựa chọn kích thước kệ tivi phù hợp.


Một số lưu ý khi lựa chọn kệ tivi phòng khách bạn nên biết


Màu sắc của kệ tivi phù hợp


So với các món đồ nội thất khác thì màu sắc kệ tivi có nhiều hạn chế hơn. Bởi vì sử dụng chất liệu gỗ MDF nên màu sắc không được đa dạng nhưng khong phải vì thế mà bạn bạn có thể tùy tiện lựa chọn màu sắc của kệ tivi. Lúc này dựa vào những món đồ nội thất trong phòng khách để lựa chọn màu sắc kệ tivi làm sao cho không gian phòng khách trở nên hài hòa nhất.


Chọn chất liệu của kệ tivi


Không quá khi nói rằng, gỗ được xem là chất liệu chủ đạo trong thiết kế nội thất, kệ tivi cũng không ngoại lệ. Mang những ưu điểm như: có độ bền cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng kệ tivi gỗ tự nhiên mang đến một món đồ nội thất trang trí tuyệt đẹp cho không gian phòng khách.


Một số lưu ý khi lựa chọn kệ tivi phòng khách bạn nên biết


Hướng dẫn cách bảo quản kệ tivi phòng khách gỗ bền đẹp

Sau khi lựa chọn được mẫu kệ tivi phù hợp cho phòng khách làm sao để bảo quản những mẫu kệ tivi này một cách tốt nhất cũng cần được chú ý và sau đây là một số cách bảo quản kệ tivi phòng khách bền, đẹp bạn nên biết.


Kê tivi ở vị trí thông thoáng


Bất kỳ một món đồ nội thất bằng gỗ nào việc sắp xếp chúng ở vị trí thông thoáng chính là cách bảo vệ chúng một cách tốt nhất, kệ tivi cũng không ngoại lệ. Những mẫu kệ tivi gỗ rất dễ thấm nước nên bạn cần kê ở vị trí thông thoáng tránh tình trạng bị thấm nước ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.


Thường xuyên vệ sinh làm sách kệ tivi


Thường xuyên vệ sinh kệ tivi chính là cách đơn giản nhất để bạn bảo quản kệ tivi một cách tốt nhất. Bởi nếu để kệ tivi bụi bẩn vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa khó lâu chùi sẽ dẫn đến tình trạng sâu một tấn công làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy hãy thường xuyên vệ sinh kệ tivi bằng bằng các dung dịch chuyên dùng và nhớ là lau thật khô không để cho kệ tivi bị ẩm ướt nhé.


Một số lưu ý khi lựa chọn kệ tivi phòng khách bạn nên biết


Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ trang bị cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn kệ tivi và biết cách bảo quản nó một cách tốt nhất nhé.


Tham khảo các mẫu kệ tivi tại địa chỉ sau : https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-phong-khach/ke-tivi-phong-khach/


Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: