Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Mách mẹ bí quyết chọn giường tầng an toàn cho bé yêu

Giường tầng cho bé cao cấp được cho là một giải pháp tối ưu nhất cho các gia đình có con nhỏ hiện nay. Tuy nhiên các tiêu chí an toàn khi chọn giừng tầng cho bé thì không phải ai cũng nắm được. Sau đây bài viết sẽ mách bạn bí quyết chọn giường tầng an toàn cho bé yêu.Chất liệu gỗ tự nhiên


Đây là chất liệu được đánh giâ an toàn hàng đầu đối với sức khỏe vả môi trường. Khi chọn lựa giường tầng đa năng cho bé nhập khẩu, các bạn nên chú ý tiêu chí về chất liệu là tiêu chí hàng đầu. Tránh những loại chất liệu sắc nhọn như kim loại, kính… sẽ không mang độ an toàn cao.


Mách mẹ bí quyết chọn giường tầng an toàn cho bé yêu

Xem thêm : Có nên mua nội thất phòng trẻ em giá rẻ


An toàn trong thiết kế


Một tiêu chuẩn đặt ra và được tuân thủ nghiêm ngặt khi thiết kế các sản phẩm nội thất phòng trẻ em cao cấp đó là nguyên tắc “không góc nhọn”. Các bé khá hiếu động và nghịch ngợm, nên chưa thể ý thức được các chướng ngại vật xung quanh khi nô đùa, chính vì thế các thiết kế cho bé đảm bảo an toàn khi các góc nhọn được mài tròn cạnh.


Mách mẹ bí quyết chọn giường tầng an toàn cho bé yêuKiểm tra độ vững chắc


Đặc trưng của các sản phẩm giường 2 tầng cho bé nhập khẩu là có một giường được thiết kế trên cao. Khi sử dụng sản phẩm cần đạt độ vững chắc theo tiêu chuẩn, thiết kế giường tầng cho bé phải đảm bảo các mối nối gỗ không lỏng lẻo. kiểm tra độ chắc chắn bằng cách bạn hãy nhấc 1 bên giường lên và lay theo lực cánh tay để kiểm tra độ chắc chắn.


Mách mẹ bí quyết chọn giường tầng an toàn cho bé yêuMàu sắc và chất liệu sơn


Bạn nên chọn lựa màu sắc nhẹ nhàng, theo đúng sở thích của bé. Chất liệu sơn phủ bề mặt không chứa chì, không độc hại cho sức khỏe của trẻ.

Trên đây là các tiêu chí mách mẹ khi chọn giường tầng cho bé cao cấp. Hãy đến với chúng tôi, siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất phòng trẻ em cao cấp được nhập khẩu 100%, toàn bộ sản phẩm đều được trải qua quy trình kiểm định an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: