Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Lưu ý những tiêu chí an toàn khi mua giường tầng cho bé

Sản phẩm giường tầng cho bé đang ngày càng phổ biến và được đông đảo các bậc phụ huynh sử dụng cho con em. Sau đây là lưu ý những tiêu chí an toàn khi mua giường tầng cho bé nhất định bạn phải biết.

Chất liệu bộ giường tầng cho bé


Đây là tiêu chí được cho là quan tọng nhất và là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn giường tầng cho bé. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giường tầng với kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chất liệu được đánh giá cao hơn cả về tiêu chí an toàn là chất liệu gỗ tự nhiên.

Lưu ý những tiêu chí an toàn khi mua giường tầng cho bé

Các bé còn nhỏ rất hiếu động nên chưa tự ý thức được việc đi lại nhảy nhót nên dễ xảy ra chuyện va đập. Khi chọn giường tầng cho bé các bạn nên lưu ý tránh lựa chọn những sản phẩm làm bằng kim loại có đầu nhọn, sẽ không an toàn cho bé yêu nhà bạn.


Về kiểu dáng thiết kế

Như đã nói ở trên, các em nhỏ thường rất hiếu động khi nô đùa và chạy nhảy các em chưa ý thức được những nguy hiểm rình rập. Những thiết kế nội thất trẻ em nhập khẩu nói chung và bộ giường tầng đa năng cho bé nói chung bắt buộc các cạnh hay góc nhọn phải được mài tù cho tròn cạnh để đảm bảo yếu tố an toàn.

Lưu ý những tiêu chí an toàn khi mua giường tầng cho bé


Yếu tố vững chắc


Vì giường tầng cho bé có độ cao, hơn nữa bé sẽ thường dành phần lớn thời gian sinh hoạt tại đó nên yêu cầu giường phải có độ vững chắc. Các mối gỗ nối tiếp nhau phải được thực hiện chắc chắn và không được lung lay. Khi chọn giường tầng cho bé các bậc phụ huynh nên chú ý vấn đề này. Các bạn có thể kiểm tra độ vững chãi bằng cách lay giường, nếu các mối gỗ lỏng lẻo phát ra tiếng kêu thì đó là sản phẩm chưa đảm bảo về độ an toàn.

Về màu sắc và chất liệu sơn

Khi lựa chọn giường tầng cho bé, ngoài việc chọn lựa theo sở thích và cá tính của bé, các bạn nên chú ý chọn những tông màu nhẹ nhàng và không được bóng loáng. Bạn hãy thử nhìn màu sắc bộ giường tầng trẻ em dưới ảnh điện nếu không bị lóa mắt thì đó là sản phẩm đạt yêu cầu.

Lưu ý những tiêu chí an toàn khi mua giường tầng cho bé

Thị lực của bé còn non và dễ bị tổn thương, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng về chất lượng sản phẩm thì khó lòng kiểm định. Tốt nhất các bạn nên đến những địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano.vn với diện tích showroom lên đến hàng nghìn mét vuông, những sản phẩm nội thất trẻ em nói riêng và nội thất nhập khẩu tại đây đều được nhập khẩu 100% từ thị trường uy tín trên thế giới. Sản phẩm trải qua uy trình kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có thời hạn bảo hành 2 năm.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: