Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Làm thế nào để chọn giường tầng phù hợp cho mọi trẻ em


Việc lựa chọn giường tầng cao cấp cho con yêu chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản, nhất là khi bạn đang có 2 trẻ với 2 giới tính khác nhau, chính sự khác biệt là giới tính của như sở thích của trẻ sẽ là khó khăn lớp nhất khi đi chọn đồ nội thất trẻ em. Dưới đây, Siêu thị nội thất Mozano sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn giường tầng trẻ em sử dụng chung cho cả bé trai và bé gái.

Chọn màu sắc trang trí của giường phù hợp

Thông thường những màu sắc, hình ảnh thiết kế giường tầng bé trai và giường tầng bé gái có sự khác biệt rõ rệt, thể hiện đúng giới tính cũng như sở thích, mong muốn của các bé. Để chọn được màu sắc hình ảnh của mẫu giường sử dụng chung giữa hai bé không phải là đều dễ dàng. Mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ tính cách, mong muốn của 2 con để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu có thể, khi đi xem chọn giường mẹ có thể đưa cả bé trai và bé gái đi cùng để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.


Làm thế nào để chọn giường tầng phù hợp cho mọi trẻ em


Chọn mẫu giường có sự tách biệt không gian giữa hai con

Giường tầng chung cho cả bé trai và bé gái đòi hỏi vừa phải có sự gắn kết giữa hai bé, vừa phải có sự tách biệt không gian sinh hoạt của bé trai và bé gái, để đảm bảo các con có được giấc ngủ ngon sâu, có sức khoẻ tốt và phát triển mỗi ngày.


Làm thế nào để chọn giường tầng phù hợp cho mọi trẻ em


Khi chọn mua giường mẹ hãy lưu ý đến sự tách biệt không gian giữa hai con, mẹ có thể phân chia giường tầng trên hay tầng dưới là của bé gái hay của bé trai, rèn luyện thói quen sinh hoạt riêng cho các bé.

Lựa chọn kiểu dáng, kích thước của giường

Lựa chọn kiểu dáng kích thước giường tầng chung hai bé cần phải phù hợp hài hoà với không gian căn phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo các bé có không gian riêng thoải mái nhất.


Làm thế nào để chọn giường tầng phù hợp cho mọi trẻ em


Chọn giường có độ an toàn cao cho cả 2 bé

An toàn cũng là một trong những yếu tố mẹ cần đặc biệt quan tâm khi chọn mua giường tầng cho bé. Mẹ hãy chọn cho 2 bé mẫu giường tầng chung chất liệu gỗ, thiết kế chắc chắn, đảm bảo không bị rung, lung lay trong quá trình sử dụng.


Làm thế nào để chọn giường tầng phù hợp cho mọi trẻ em


Hi vọng với bài viết trên, các mẹ đã có phần nào có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình một mẫu giường tầng ưng ý và phù hợp nhất.


Xem thêm : Có nên mua nội thất trẻ em giá rẻ ?


Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: