Đăng ký

Giường tầng trẻ em

Giường tầng cho trẻ em Giường tầng cho bé trai bé gái

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm giường ngủ có sự tối ưu diện tích và sự tích hợp tính năng hoàn hảo cho bé thì các sản phẩm giường tầng là lựa chọn số 1 cho bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu tính toán về bài toán diện tích nữa, bởi giường tầng là lời giải tốt nhất cho bài toán đó.

Giường tầng thông minh - Giường tầng giúp tiếp kiệm không gian tối đa

Đối với những gia đình có diện tích eo hẹp thì việc chọn mua nội thất phòng ngủ cho trẻ sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên vấn đề này sẽ cực kì đơn giản nếu như bạn lựa chọn một chiếc giường tầng. Giường tầng với thiết kế gọn gàng, tận dụng tối đa không gian chiều cao nên sẽ chiếm rất ít diện tích bề mặt trong phòng bé. Giúp tối ưu được bề mặt diện tích, có thêm không gian để trẻ vui chơi và đặt các đồ nội thất cần thiết khác.

Nhất là đối với những gia đình có từ hai bé trở nên, thì giường tầng phát huy công dụng tối đa của nó. So với việc bạn kê 2 chiếc giường vào một không gian phòng ngủ sẽ khiến không gian đó của hai bé chật trội, ngột ngạt. Và bạn cũng chẳng có đủ diện tích để đặt các đồ dùng khác. Nhưng với giường tầng, bạn chỉ cần một chiếc giường vẫn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của các bé. Mỗi bé vẫn sẽ có một chiếc giường ngủ riêng mà không bị tốn không gian. Vô cùng thuận lợi, mang không gian thoáng đãng, rộng rãi cho trẻ.

Giường tầng đa năng - Giường tầng có sự tích hợp tiện lợi các đồ nội thất trong phòng trẻ

Các sản phẩm này có thiết kế vô cùng thông minh, phù hợp với mọi không gian, đặc biệt nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Có nhiều mẫu giường tầng được thiết kế tích hợp với tủ quần áo, bàn học, tủ sách, tủ để đồ cho trẻ… chúng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp với nhau. Không gian phòng bé sẽ được tối ưu diện tích. Đồng thời trẻ cũng dễ dàng hơn trong việc học tập và nghỉ ngơi.
Ngoài ra, việc giường tầng có thiết kế tích hợp như vậy cũng khiến trẻ vô cùng thích thú với không gian riêng này của mình. Trẻ sẽ được thư giãn hơn khi học tập, cảm giác vừa học vừa chơi sẽ nhẹ nhàng hơn cho trẻ. Giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, và tăng khả năng sáng tạo cho trẻ. Những chiếc giường tầng có sự tích hợp này cũng khiến căn phòng thêm lộng lẫy và tuyệt vời hơn. Nó giống một tác phẩm nghệ thuật, vừa đẹp vừa tiện lợi, xứng đáng xuất hiện trong không gian của bé.

Giường tầng cao cấp nhật khẩu trực tiếp - Giường tầng có kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn cho trẻ

Nhiều người nghĩ rằng giường tầng có độ cao như vậy sẽ không an toàn cho trẻ. Nhưng điều đó là không chính xác, bởi độ cao của giường tầng tương đối, không quá cao, và chúng được thiết kế chắc chắn, an toàn. Cầu thang lên giường của các mẫu giường ngủ này được thiết kế rộng, có lan can nên việc di chuyển cũng dễ dàng. Giường tầng cũng có lan can chắn, nên cha mẹ sẽ không phải lo con bị ngã khi ngủ.

Ngoài ra có nhiều mẫu giường tầng có thiết kế tầng dưới sát đất, có thể kéo ra đẩy vào dễ dàng. Giường tầng 2 cũng tương đối thấp, nên tuyệt đối an toàn đối với trẻ. Tùy theo độ tuổi của trẻ mà cha mẹ sẽ có lựa chọn mẫu giường tầng phù hợp. Chất liệu gỗ cao cấp, thêm quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ, các mẫu giường tầng có độ chắc chắn và an toàn đối với trẻ.

Để mua được những chiếc giường tầng ưng ý nhất. Với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng và giá thành rẻ thì hãy ghé qua Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano nhé. Đây là địa chỉ số 1 được khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm nội thất tại đây đảm bảo từ chất lượng đến tính thẩm mỹ và giá thành sản phẩm.

Tư vấn sản phẩm 99 Mẫu giường tầng trẻ em cao cấp nhập khẩu【HOT 2019】: 0984 493 961, (04) 66. 712. 777

Hàng HOT nhất

Xem thêm...

Danh sách SP

1/2 1 2