Hotline: 0936 320 777 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Bí quyết kê giường ngủ tân cổ điển cao cấp theo chuẩn phong thủy

Đối với người Phương Đông chúng ta yếu tố phong thủy đặc biệt rất được quan trọng. Từ các việc lớn như xây nhà phải xem hướng, đến các việc nhỏ như hương đặt kê giường đều liên quan đến mặt phong thủy. Theo như quan niệm yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của mỗi gia đình. Nên chúng ta nên coi trọng yếu tố này ngay từ những việc nhỏ. Vậy kê giường ngủ tân cổ điển cao cấp theo như nào sẽ mang lại vượng khí tốt và chuẩn phong thủy nhất, hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay.

Vai trò của phong thủy trong việc kê giường ngủ tân cổ điển cao cấp

Không phải cứ chọn được một chiếc giường tốt là bạn có thể yên tâm sử dụng chúng. Thông thường có rất nhiều người thường bỏ qua yếu tố phong thủy ngay từ khi kê giường. Vì vậy đã bị những tác động xấu trực tiếp mà vẫn không hay biết.


Khi giường ngủ được đặt ở vị trí hợp phong thủy sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu, thoải mái. Điều này sẽ giúp sức khỏe của bạn được đảm bảo tốt cho một ngày dài lao động vất vả.

Nguyên tắc kê giường ngủ tân cổ điển cao cấp theo phong thủy

Trước khi để chiếc giường ngủ tân cổ điển cao cấp nhà bạn được đặt ở vị trí tốt theo như yếu tố phong thủy, bạn cần phải nắm chắc những nguyên tắc sau để không xảy ra sai sót nào trong quá trình thực hiện.

Tham khảo kích thước giường ngủ giường ngủ king size

·                    Xác định trước vị trí đặt giường sao cho chuẩn nhất theo yếu tố phong thủy và cả thiết kế phòng ngủ. Không phải bất cứ phòng ngủ nào cũng được thiết kế như nhau, yếu tố phong thủy tốt cũng sẽ từ thiết kế phòng ngủ mà ra. Hướng phòng, màu sắc, các thanh chắn,… đây sẽ là những điều mà bạn cần phải lưu tâm.

·                    Khi kê giường phải tính sao tầm nhìn hướng ra cửa phòng, chứ giường không được quay ngang với cửa như vậy ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặt khác giường ngủ cần tránh đặt ngay cửa ra vào, không chỉ làm mất lối đi lại thuận tiện mà còn như một sự cản trở tài lộc.

·                    Tránh các vị trí đại kị trong tổng thể việc kê giường ngủ tân cổ điển cao cấp như sà ngang trần nhà, gương phòng ngủ, nhà vệ sinh,…

Vị trí đặt giường ngủ tân cổ điển cao cấp theo mệnh gia chủ

Gia chủ mệnh kim

Mẫu giường tân cổ điển cao cấp phù hợp với gia chủ mệnh kim chính là có thành hình tròn hoặc vuông kết hợp tông sáng. Để mang lại vượng khí tốt, gia chủ mệnh kim nên kê giường theo hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.


Tham khảo kích thước giường ngủ đôi theo tiêu chuẩn


Gia chủ mệnh mộc

Một chiếc giường phong cách tân cổ điển cao cấp với thành giường hình vuông hoặc chữ nhật sẽ đem sự ổn định công việc cho gia chủ. Vị trí đặt giường lí tưởng đối với bạn chính là hướng giường thuộc Thủy, tức là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam.Gia chủ mệnh thủy

Thành giường sóng nước sẽ phù hợp nhất đối với những người mệnh thủy. Theo ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, do đó khi đặt giường ngủ hợp mệnh Thủy nên chọn hướng thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.


Gia chủ mệnh hỏa

Gia chủ mệnh hỏa khi chọn mua giường ngủ tân cổ điển bạn nên chọn mẫu giường sở hữu hình chữ nhật hoặc hình quả trám. Đối với vị trí giường chuẩn phong thủy nhất đối với mệnh hỏa bạn nên đặt hướng Đông, Nam, Đông Nam.Gia chủ mệnh thổ

Đặc biệt khi chọn giường hãy loạt ngay những mẫu có thành giường tam giác vì người mệnh thổ rất kị đối với các góc nhọn. Thay vào đó thích hợp nhất là các hình vuông, hình chữ nhật. Xét theo ngũ hành tương sinh, hướng giường Đông Bắc, Nam, Tây Nam sẽ mang lại may mắn tốt nhất dành cho bạn.Một bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp sẽ càng trở lên sang trọng và hữu ích hơn khi bạn đảm bảo được đúng theo các nguyên tắc về vị trí kê giường theo phong thủy. Chú ý từ những chi tiết nhỏ sẽ góp phần vào việc kiến tạo nên một không gian sinh sống không chỉ tiện nghi và còn mang lại may mắn cho công việc cũng như sức khỏe của bạn.

Tham khảo thêm : Cách đặt 2 giường ngủ trong phòng

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: