Đăng ký

Tư vấn sản phẩm: 0936 320 777

Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155

  • ( Mã số: JLM155 )
  • Giá thị trường: 9.600.000 đ
  • Giá bán: 6.900.000 đ
  • Thương hiệu SP: KHAC
  • Số lượt xem sản phẩm:3334

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm

Giường ngoài trời nhập khẩu JLM155


Bên cạnh những mẫu ghế bể bơi sang trọng hiện đại thì chiếc ghế nhập khẩu JLM155 lại sở hữu nét đẹp truyền thống làm thổn thức trái tim của những người đang theo đuổi phong cách sống cổ điển.

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh chiếc thuyền vươn mình ra biển lớn, chiếc ghế độc đáo này không chỉ mang đến một không gian giàu tính thẩm mỹ mà sự hiện diện của nó còn thôi thúc, tạo động lực cho các gia chủ phấn đấu để chạm đến khát vọng to lớn của mình, không quản ngại khó khăn phía trước. 

Dưới đôi bàn tay điêu luyện của những người nghệ nhân lành nghề, sản phẩm làm từ mây tre đan với những đường nét đan lát thủ công mỹ nghệ tinh tế tạo nên vẻ đẹp giản dị, chân thực giữa cuộc sống hiện đại nhộn nhịp. 

Đặc biệt, chất liệu này còn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi không chứa chất độc hại và rất thân thiện với môi trường.

Thông số kĩ thuật sản phẩm

Mã sản phẩmJLM155

Loại sản phẩmGhế bể bơi

Màu sắc: Màu nâu, lớp sơn cao cấp

Chất liệu: mây tre đan cao cấp

Kích thước

Bảo hành: 24 tháng, Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155Giường bể bơi nhựa giả mây tre đan nhập khẩu JLM155

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Xem thêm...
Xem thêm...
Xem thêm...