Đăng ký

Tư vấn sản phẩm: 0936 320 777

Ghế xoay cho lãnh đạo phong cách châu âu (HVN905U)

  • ( Mã số: HVN905U )
  • Giá thị trường: 29.100.000 đ
  • Giá bán: 20.950.000 đ
  • Thương hiệu SP: GRANT CLASSIC
  • Số lượt xem sản phẩm:1707

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm


Thông số kĩ thuật sản phẩm 

Mã sản phẩm

Loại sản phẩm

Màu sắc: Màu , lớp sơn cao cấp 

Chất liệu: gỗ cao cấp 

Kích thước

Bảo hành: 24 tháng, Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

Ghế xoay văn phòng là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay trong văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Mẫu ghế xoay phong cách châu Âu HVN905U thuộc dòng sản phẩm nội thất phòng khách nhập khẩu với là một trong những lựa chọn lý tưởng nếu bạn có ý định sắm bàn ghế làm việc cho văn phòng của mình.
Sản phẩm sở hữu kiểu dáng chân xoay giúp người dùng có thể di chuyển linh hoạt trong văn phòng, đồng thời tạo cảm giác ngồi với nhiều tư thế, hướng khác nhau, vừa mang lại cảm giác thoải mái vừa tăng thêm cảm hứng làm việc cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu khi làm việc suốt 8 tiếng tại văn phòng nữa.
Ghế xoay cho lãnh đạo phong cách châu âu (HVN905U)

Hơn nữa, với thiết kế đệm da ở phần ngồi và phần lưng tựa của ghế, người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các chi tiết hoa văn xung quanh ghế cũng góp phần tô điểm thêm cho không gian làm việc tinh tế hơn. Nhờ đó, bạn sẽ có hứng thú làm việc hiệu quả hơn.

Kích thước: ghế làm việc lãnh đạo HVN905U
610*730*1130mm
Ghế xoay cho lãnh đạo phong cách châu âu (HVN905U)

Lưu ý:

1) Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với tone màu đậm theo phong cách Mỹ song quý khách hàng vẫn có thể yêu cầu đặt tone màu nhạt hơn theo phong cách Pháp. Chẳng hạn như màu kim hồng, bạc sâm panh... Chúng tôi hoàn toàn không nhận phí thay màu.

2) Công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách thông qua mail hoặc một số hình thức khác, mong quý khách ghi nhớ mã số sản phẩm và ghi rõ số lượng sản phẩm (có thể thay đổi chất liệu sản phẩm vải bằng da, đối chiếu và thống nhất các vấn đề về kích thước cũng như màu sắc sản phẩm với nhân viên tư vấn để xác nhận thật chính xác sản phẩm của mình).


3) Các sản phẩm da Sofa của công ty thông thường được thiết kế cố định, vải da kết hợp trên Sofa được thiết kế linh động với đệm ngồi. Trước khi đặt hàng, khách hàng cần xác nhận chính xác với nhân viên tư vấn.

4) Tất cả những thay đổi về kích thước do quý khách đặt hàng sẽ cộng thêm giá thành sản phẩm là 30%.

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Xem thêm...
Xem thêm...