Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Các mẫu giường tầng đa năng kết hợp liên hoàn cho bé

Với thiết kế liền khối những mẫu Giường tầng đa năng kết hợp bàn học, tủ quần áo cho bé là giải pháp hữu hiệu nhất cho phòng của trẻ , vì đối với nhà có diện tích nhỏ hẹp không có nhiều không gian thì việc đầu tư và sắm cho con là hết sức cần thiết.


Dưới đây là những mẫu giường tầng cho bé được kết hợp và thiết kế liên hoàn liền khối đảm bảo cho bé có những không gian riêng rộng rãi.

[IMG]

Giường tầng trẻ em mã BLA07 có trang bị bàn học, tủ đựng quần áo , phía cầu thang lên vừa là hộc đựng đồ hay những vât dụng nhỏ rất hữu ích.

[IMG]

Màu cam mang đến nguồn sinh lực dồi dào, mang lại những cảm xúc sâu sắc của sự ấm áp. Cảm xúc ấy sẽ mang lại niềm vui, là nguồn cảm hứng và đem đến cho bạn sự phấn chấn, sôi nổi trong công việc. Trang trí ngôi nhà bằng màu cam tạo ra bầu không khí vui tươi, xóa tan cảm giác lo lắng.

[IMG]

Với nhà có diện tích phòng khoảng 10 đến 12m ,bạn chỉ cần trang bị thêm cho trẻ

Là sản phẩm giường tầng đơn, có độ cao vừa phải , rất phù hợp với trẻ 5 tuổi đến 8 tuổi.


Một trong những yếu tố đột phá mới của những chiếc giường tầng đa năng được thiết kế liên hoàn đó là tận dụng được những không gian góc của phòng không chiếm nhiều diện tích như những kiểu giường truyền thống.

[IMG]

Vậy Hãy lựa chọn cho con những mẫu giường tầng đa năng kết hợp để cho bé không gian thoải mái khám phá mà vẫn đáp ứng đủ công năng sử dụng học hành vui chơi của trẻ.

Nội thất Mozano.vn là thương hiệu TOP 1 trong ngành nội thất dành cho trẻ em , hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm giường tầng mới nhất.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: