Đăng ký

Tư vấn sản phẩm: 0936 320 777

Bàn phấn trang điểm phong cách mỹ HVN901B

  • ( Mã số: HVN901B )
  • Giá thị trường: 38.550.000 đ
  • Giá bán: 27.750.000 đ
  • Thương hiệu SP: GRANT CLASSIC
  • Số lượt xem sản phẩm:2385

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm


Thông số kĩ thuật sản phẩm 

Mã sản phẩm

Loại sản phẩm

Màu sắc: Màu , lớp sơn cao cấp 

Chất liệu: gỗ cao cấp 

Kích thước

Bảo hành: 24 tháng, Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

Là phái đẹp, dường như cô gái nào cũng luôn muốn sở hữu cho mình một người bạn thân thiết là chiếc bàn trang điểm tân cổ điển với thiết kế tinh tế, sang trọng. Với phương châm đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên đầu, Siêu thị nội thất Mozano.vn luôn muốn gửi đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đưa ra cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất để lựa chọn một bộ bàn trang điểm đẹp.
Bàn trang điểm phong cách Mỹ HVN901B là một trong những mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ hiện đại chất lượng tốt mà chúng tôi muốn gửi đến phái đẹp. Với thiết kế không quá cầu kỳ, sản phẩm vẫn mang lại giá trị sử dụng cao cho người dùng cũng như làm tăng vẻ đẹp cho nội thất phòng ngủ.
Bàn phấn trang điểm phong cách mỹ HVN901B
Nếu như trước đây, những mẫu bàn phấn điểm nhập khẩu thường rất cầu kỳ với diện tích bàn lớn, gương soi lớn, là món đồ nội thất chiếm nhiều diện tích phòng ngủ thì giờ đây, mẫu bàn trang điểm
HVN901B phong cách Mỹ của chúng tôi được thiết kế gọn, nhẹ với màu sắc bắt mắt. Kiểu dáng thanh mảnh, ít hộc bàn hơn và dùng ray trượt nên tạo nhiều thuận lợi cho người dùng, sản phẩm luôn được các chị em yêu thích và lựa chọn.

Kích thước:
1400*480*790mm

Bàn phấn trang điểm phong cách mỹ HVN901B
Lưu ý:
1) Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với tone màu đậm theo phong cách Mỹ song quý khách hàng vẫn có thể yêu cầu đặt tone màu nhạt hơn theo phong cách Pháp. Chẳng hạn như màu kim hồng, bạc sâm panh... Chúng tôi hoàn toàn không nhận phí thay màu.
2) Công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách thông qua mail hoặc một số hình thức khác, mong quý khách ghi nhớ mã số sản phẩm và ghi rõ số lượng sản phẩm (có thể thay đổi chất liệu sản phẩm vải bằng da, đối chiếu và thống nhất các vấn đề về kích thước cũng như màu sắc sản phẩm với nhân viên tư vấn để xác nhận thật chính xác sản phẩm của mình).
3) Các sản phẩm da Sofa của công ty thông thường được thiết kế cố định, vải da kết hợp trên Sofa được thiết kế linh động với đệm ngồi. Trước khi đặt hàng, khách hàng cần xác nhận chính xác với nhân viên tư vấn.
4) Tất cả những thay đổi về kích thước do quý khách đặt hàng sẽ cộng thêm giá thành sản phẩm là 30%.
Bàn phấn trang điểm phong cách mỹ HVN901B

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Xem thêm...
Xem thêm...