Đăng ký

Tư vấn sản phẩm: 0936 320 777

Bàn làm việc giám đốc gỗ hồng đào (HVN906BLV)

  • ( Mã số: HVN906BLV )
  • Giá thị trường: 65.450.000 đ
  • Giá bán: 47.150.000 đ
  • Thương hiệu SP: GRANT CLASSIC
  • Số lượt xem sản phẩm:2234

Số lượng mua:

Mua

Siêu tập sản phẩm Gửi link sản phẩm cho bạn bè0984 493 961

Giới thiệu sản phẩm


Thông số kĩ thuật sản phẩm 

Mã sản phẩm

Loại sản phẩm

Màu sắc: Màu , lớp sơn cao cấp 

Chất liệu: gỗ cao cấp 

Kích thước

Bảo hành: 24 tháng, Bảo trì trọn vòng đời sản phẩm

Với guồng quay công việc như hiện nay, việc bạn dành hơn nửa thời gian trong ngày tại văn phòng làm việc là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều lúc công việc quá áp lực sẽ dễ dẫn đến tình trạng suy nhược mệt mỏi và một không gian làm việc quá cứng nhắc sẽ khiến bạn cảm thấy buồn tẻ.

Vậy làm thế nào để xua tan cảm giác mệt mỏi và có được cảm giác tươi mới khi ta làm việc? Hãy để nội thất Mozano.vn giúp bạn chọn được một mẫu bàn làm việc giám đốc nhập khẩu hiện đại với thiết kế đẹp mắt để luôn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và dễ chịu khi làm việc nhé!

Bàn làm việc giám đốc gỗ hồng đào (HVN906BLV)

Bộ sản phẩm nội thất phòng khách cao cấp là bàn và ghế phòng làm việc gỗ hồng đào HVN906BLV với thiết kế tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng sẽ giúp bạn có một không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái. Nhờ đó, bạn sẽ hứng thú làm việc và đạt được hiệu quả công việc tốt hơn. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi không gian như văn phòng làm việc, phòng họp, hội trường, trường học, phòng làm việc tại nhà.

Kích thước:
Bàn:  1502*722*780mm
Ghế xoay: 750*800*1380mm

Bàn làm việc giám đốc gỗ hồng đào (HVN906BLV)

Lưu ý:

1) Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với tone màu đậm theo phong cách Mỹ song quý khách hàng vẫn có thể yêu cầu đặt tone màu nhạt hơn theo phong cách Pháp. Chẳng hạn như màu kim hồng, bạc sâm panh... Chúng tôi hoàn toàn không nhận phí thay màu.

2) Công ty sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách thông qua mail hoặc một số hình thức khác, mong quý khách ghi nhớ mã số sản phẩm và ghi rõ số lượng sản phẩm (có thể thay đổi chất liệu sản phẩm vải bằng da, đối chiếu và thống nhất các vấn đề về kích thước cũng như màu sắc sản phẩm với nhân viên tư vấn để xác nhận thật chính xác sản phẩm của mình).

3) Các sản phẩm da Sofa của công ty thông thường được thiết kế cố định, vải da kết hợp trên Sofa được thiết kế linh động với đệm ngồi. Trước khi đặt hàng, khách hàng cần xác nhận chính xác với nhân viên tư vấn.

4) Tất cả những thay đổi về kích thước do quý khách đặt hàng sẽ cộng thêm giá thành sản phẩm là 30%.

Bàn làm việc giám đốc gỗ hồng đào (HVN906BLV)

Nhật ký mua sản phẩm

Tổng số lượng đã mua sản phẩm này: 0

Đang theo dõi giao dịch

Ý kiến

Đã có0Người bình luận

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Xem thêm...
Xem thêm...