Hotline: 0936 320 777 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Bỏ túi kinh nghiệm chọn bàn ghế đám cưới đẹp

Bạn kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn, tiệc cưới? Bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới? Vậy thì chắc chắn việc lựa chọn, mua sắm những bộ bàn ghế đám cưới ra sao, như thế nào sẽ luôn là những điều được bạn quan tâm đến đầu tiên. Với mục đích kinh doanh thì những sản phẩm của bạn phải thu hút được khách hàng, bắt kịp được những hot trend đang thịnh hành. Vậy làm thế nào để những sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết đến hơn, lựa chọn nhiều hơn thì hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn bàn ghế đám cưới đẹp ngay dưới đây nhé.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế đám cưới đẹp tại khách sạn

Hiện nay việc tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng, khách sạn được rất nhiều cặp đôi lựa chọn vì một vài lí do nhưng không gian gia đình không đủ rộng rãi, tiện nghi, không giant rang trí đẹp hơn,… Bởi thế mà đây có thể được coi là một trong những ngành có sức cạnh tranh khá cao ở nước ta. Bên cạnh đồ ăn, không gian trang trí thì bàn ghế tại hội trường tổ chức tiệc cưới cũng sẽ là điều được khách hàng của bạn rất coi trọng.

Chất liệu bàn ghế


Đối với bàn ghế đám cưới đẹp cho không gian nhà hàng hay các mặt bằng, hội trường chuyên tổ chức tiệc cưới thì sẽ cần phải sử dụng các sản phẩm có chất liệu bền bỉ, chắc chắn. Như vậy thì việc đầu tư này mới được lâu dài và không tốn nhiều vốn. Theo đó bàn ghế dành cho việc phục vụ nên là các mẫu được làm bằng gỗ, ngoài ra phần tựa lưng, đệm ngồi nên được bọc bằng các chất liệu như da, vải nỉ kết hợp cùng đệm mút mang tính đàn hồi cao. Điều này sẽ giúp cho các khách quan khi dùng tiệc không bị mỏi người.

Kiểu dáng của bàn ghếĐược dùng để phục vụ các món ăn trong thực đơn đám cưới, đồng thời cũng là nơi để setup các món đồ trang trí với đúng không khí cưới hỏi. Vậy nên để thuận tiện thì khách sạn, nhà hàng của bạn nên bố trí cho không gian này với các mẫu bàn ghế đám cưới đẹp với kiểu bàn tròn xoay gồm 10 ghế. Vì đây chính là kiểu bàn ghế đám cưới đẹp đang phổ biến hiện nay, đồng thời với kiểu bàn tròn xoay thì người dùng bữa sẽ được thuận tiện hơn rất nhiều.

Phụ kiện trang trí thêm cho bàn ghế

Vì là ngành dịch vụ tổ chức tiệc cưới, sự kiện nên nếu bạn chỉ bố trí các mẫu bàn ghế đơn thuần thì khi khách hàng đến đây sẽ cảm thấy như mình đang đi dùng bữa ở một nhà hàng đơn thuần. Vậy nên lúc này bạn cần phải đầu tư thêm các phụ kiện trang trí cho những bộ bàn ghế đám cưới tại khách sạn của mình. Đó là các miến vải phù cho bàn ghế, rồi dây nơ trang trí cho ghế ngồi,…

Kinh nghiệm chọn bàn ghế đám cưới đẹp cho thuê

Ngay cả khi tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng, khách sạn hay tổ chức tiệc cưới tại nhà thì những cặp đôi cô dâu chú rể cũng luôn phải cần bố trí một không gian đón tiếp khách tại nhà, thực hiện các lễ tục cưới hỏi.

Lựa chọn dòng sản phẩmHiện nay bàn ghế đám cưới đẹp dành cho việc kinh doanh ngành dịch vụ cho thuê này được sản xuất với các dòng, kiểu dáng khác nhau. Vì có thể thấy rằng mỗi một năm chúng ta lại thấy có sự thay đổi, tính đa dạng hơn ở dòng sản phẩm này. Bởi hiện nay chỉ tính các loại đang phổ biến trên thị trường 4 loại bàn ghế đám cưới đẹp cho thuê là: Bàn ghế nhựa, bàn ghế inox, bàn ghế Banquet, bàn ghế Chiavari. Mỗi loại đều có ưu – nhược điểm riêng và khi chọn cần phải phụ thuộc vào vốn đầu tư, xu hướng và nhóm đối tượng mà bạn hướng đến.

Lựa chọn kiểu dáng của thiết kếHiện nay đối với các mẫu bàn ghế đám cưới đẹp cho thuê thì bạn có thể lựa chọn với hai kiểu dáng là bàn tròn và bàn hình chữ nhật dài. Và hiện nay với xu hướng trang trí không gian nhà cửa ngày cưới cùng việc đánh giá nhu cầu thực tế của khách hàng thì bàn hình chữ nhật dài được sử dụng nhiều cho những ngày ăn hỏi, khu vực riêng tiếp khách, nói chuyện. Còn đối với bàn tròn sẽ được chọn cho việc tổ chức ăn tiệc cưới ngay tại nhà. Với những kiểu dáng của bàn ghế đám cưới đẹp này thì khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới, đám hỏi của bạn nhiều hơn.

Chất lượng của sản phẩm

Đây là điều mà các bạn cần phải lưu ý rất nhiều, vì bàn ghế đám cưới đẹp cho thuê khi chuyển đến các khách hàng sẽ phải di chuyển trên một quãng đường, sau đó là tháo dỡ nên chất lượng, độ bền của chúng phải cao không thì sẽ không tránh khỏi những va chạm mà nhanh chóng bị hỏng. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn những thiết kế có trọng lượng không quá lớn vì như vậy khi vận chuyển cho các bên thuê sẽ đỡ vất vả hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn bàn ghế đám cưới đẹp dành cho dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới và các bên cho thuê. Với mỗi một ngành cho có những đặc thù riêng biệt, nên bạn hãy cân nhắc trong quá trình lựa chọn các sản phẩm. Nhất là khi những yêu cầu về thẩm mỹ đối với không gian tiệc cưới của khách hàng ngày càng cao cùng với sức cạnh tranh lớn nên việc tỉ mỉ trong mọi khâu sẽ giúp khách hàng tin tưởng đơn vị của bạn hơn.


Tham khảo thêm các mẫu bàn ghế quán cafe đẹp khác tại  : https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-nha-hang/ban-ghe-quan-cafe/

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: