Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Tư vấn cách chọn và bài trí bàn ghế phòng ăn đẹp

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ thì không gian nội thất phòng ăn cũng là nơi sinh hoạt chung quan trọng của  gia đình bởi đây là nơi tất cả mọi thành viên trong gia đình có thể cùng nhau quây quần ăn bữa cơm gia đình. Vì vậy, việc chọn lựa nội thất cho không gian phòng ăn cũng là vấn đề khá quan trọng, nhất là khi chọn bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp. Dưới đây Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách chọn và bài trí bộ bàn ghế phòng ăn đẹp. Hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng.

Xem thêm:

Có nên chọn bộ bàn ghế phòng ăn chất liệu gỗ không?

Cách chọn bàn ghế phòng ăn cho không gian hiện đại

Lựa chọn màu sắc bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp

Màu sắc cũng là nhân tố khá quan trọng quyết định đến sự ngon miệng trong bữa ăn. Nếu không gian phòng ăn nhà bạn còn hạn chế thì bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế phòng ăn có gam màu tươi sáng để mang đến không gian thoáng mát và rộng rãi hơn.


Tư vấn cách chọn và bài trí bàn ghế phòng ăn đẹp


Còn đối với những không gian sang trọng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bộ bàn ghế có màu nâu, nâu sậm… bởi những màu sắc này sẽ thích hợp với không gian cao cấp cổ điển hơn là những gam màu sáng.

Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ăn thì cần lưu ý đến tính phong thủy vì một bộ bàn ăn có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp không khí trong bữa ăn được vui vẻ và hạnh phúc hơn.


Tư vấn cách chọn và bài trí bàn ghế phòng ăn đẹp

Chọn bàn ghế phòng ăn cao cấp có chất lượng tốt nhất

Khi đi chọn bàn ghế phòng ăn bạn nên tránh chọn những sản phẩm có mặt bàn lồi lõm, phần khung không chắc chắn… bởi như vậy nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bữa ăn.


Tư vấn cách chọn và bài trí bàn ghế phòng ăn đẹp


Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều bộ bàn ăn được làm từ chất liệu khác nhau như bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt kính, bàn ăn mặt đá… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả mà các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

Có nên chọn nhiều ghế cho bộ bàn ăn?

Câu trả lời là hoàn toàn không nên. Nếu gia đình bạn ít người, chúng tôi khuyên bạn không nên mua quá nhiều ghế ngồi vì không chỉ gây lãng phí tiền của mà còn khiến không gian trở nên bí bách, chật chội hơn.


Tư vấn cách chọn và bài trí bàn ghế phòng ăn đẹp


Một lưu ý nhỏ là nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua ghế ngồi chuyên dụng cho trẻ để đảm bảo sự an toàn cho bé trong quá trình ăn uống.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...