Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Tư vấn cách chọn màu ghế sofa hợp mệnh gia chủ

Sofa phòng khách là một trong những món nội thất không thể thiếu bởi nó không những đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt trong gia đình mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy giúp điều hòa vận khí trong nhà mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ, sự may mắn và thành công trong công việc. Dưới đây Siêu thị nội thất Online sẽ chia sẻ với bạn cách chọn màu ghế sofa hợp mệnh gia chủ.

Xem thêm:


Ý nghĩa phong thủy của những bộ ghế sofa màu nâu

Những điều cần biết trước khi đi mua ghế sofa cho phòng khách


Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Kim


Người mệnh Kim sẽ thích hợp với những bộ ghế sofa có màu nâu, cam đất, vàng đất… bởi theo phong thủy thì Thổ sinh Kim, vì vậy những gam màu này thuộc những màu tương sinh có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và có cuộc sống ấm no, sung túc. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bộ sofa có màu trắng hoặc màu be…


Tư vấn cách chọn màu ghế sofa hợp mệnh gia chủ


Do Hỏa khắc Kim nên bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những bộ ghế sofa có màu đỏ, tím, hồng, cam… nó sẽ khiến không khí trong nhà bị đè nén, ngột ngạt ảnh hưởng sức khỏe cũng như công việc của người sử dụng.


Chọn màu ghế sofa cho gia chủ mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc có thể chọn lựa những bộ ghế sofa nhập khẩu có màu xanh biển, đen, hoặc xanh lá…. Và không nên chọn những gam màu như trắng, ánh kim, be..


Tư vấn cách chọn màu ghế sofa hợp mệnh gia chủ


Với màu sắc trên thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bộ ghế có phần vỏ bọc được làm từ chất liệu vải, vải nỉ… để mang đến vẻ đẹp hài hòa, bắt mắt trong không gian sống. Vì những màu sắc phù hợp với mệnh này khá khó kết hợp với những món đồ nội thất khác vì vậy bạn cũng có thể chọn những bộ ghế sofa có một số chi tiết trang trí màu sắc hợp mệnh cũng là tương đối tốt.


Chọn ghế sofa cho gia chủ mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sẽ thích hợp với những bộ ghế sofa có màu trắng, vàng, ánh kim, đen hoặc xanh biển… Các bạn không nên chọn những màu như nau, nâu đất, cam đất


Tư vấn cách chọn màu ghế sofa hợp mệnh gia chủ


Chọn màu ghế sofa cho gia chủ mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường sẽ thích hợp nhất với các màu như tím, đỏ, hồng..hoặc các màu tương sinh như xanh lá..

Không nên chọn những màu như xanh biển, đen….Để mang lại hiệu quả thẩm mĩ tốt nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu ghế sofa có các màu sắc hợp mệnh kết hợp với các màu khác để tránh gây chói cũng như tạo nên một không gian hài hòa và nhã nhặn hơn.


Tư vấn cách chọn màu ghế sofa hợp mệnh gia chủ


Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Thổ

Màu đặc trưng của mệnh Thổ là màu nâu đất vì vậy nên một bộ ghế sofa da cao cấp màu nâu là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho gia chủ mệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn một số màu sắc như đỏ, hồng, tím… đều có tác dụng tốt cho phong thủy.


Tư vấn cách chọn màu ghế sofa hợp mệnh gia chủ


Trên đây là một số bí quyết để chọn màu ghế sofa phù hợp với từng cung mệnh. Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin thực sự cần thiết cho khách hàng.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...