Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Top 4 mẫu giường ngủ cho bé trai độc đáo bán chạy nhất 2016

Những bé trai thường có cá tính mạnh mẽ thường thích những thiết kế độc đáo và ấn tượng. Sau đây Mozano sẽ giới thiệu 4 mẫu gường ngủ cho bé trai độc đáo bán chạy nhất năm 2016.

1 - Giường ngủ bé trai hình tàu thủy

Top 4 mẫu giường ngủ cho bé trai độc đáo bán chạy nhất 2016
Mỗi giấc ngủ của con yêu sẽ trở thành một cuộc hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa của bố mẹ dành tặng cho con yêu. Bộ giường đa năng cho bé trai thiết kế theo mô hình tàu hỏa độc đáo sẽ khiến các bé thích thú ngay khi trông thấy lần đầu tiên.

2 - Giường ngủ đa năng cho bé hình người dơi Badman

Top 4 mẫu giường ngủ cho bé trai độc đáo bán chạy nhất 2016 - 2
Một nhân vật anh hùng có năng lực siêu nhiên luôn làm việc thiện diệt trừ kẻ xấu và cứu giúp cả thế giới đã đi vào huyền thoại và trở thành nhân vật được đông đảo các em nhỏ trên thế giới yêu thích, đặc biệt là các bé trai.
Mẫu giường ngủ thông minh cho bé trai mô hình người dơi với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.Sản phẩm được phủ lớp sơn cao cấp laker đã được kiểm định không chứa chì, không chất độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

3 - Giường ngủ cho bé hình chiếc đàn guitar độc đáo

Top 4 mẫu giường ngủ cho bé trai độc đáo bán chạy nhất 2016 - 3
Với mẫu nội thất trẻ em nhập khẩu này, bé yêu nhà bạn sẽ nuôi dưỡng tâm hồn yêu âm nhạc từ những giai đoạn đầu đời. Với màu xanh dương đẹp mắt, đây là mẫu giường ngủ thông minh cho bé được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng.
Thiết kế thông minh tích hợp thêm ngăn chứa đồ ở phía gầm giường giúp bạn thoải mái đựng chăn ga gối dự trữ để thay đổi, giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa và thông minh nhất.

4 - Giường ngủ cho bé hình ô tô jeep độc đáo

Top 4 mẫu giường ngủ cho bé trai bán chạy nhất 2016
Những chiếc ô tô với đủ loại mô hình là món đồ chơi quen thuộc và được các bé trai đặc biệt yêu thích. Được sinh hoạt và nghỉ ngơi trên một mẫu giường ngủ xe ô tô cho bé trai cá tính và đúng với sở thích của bé, việc giục bé đi ngủ đúng giờ sẽ không còn là mối bận tâm của các bậc phụ huynh nữa. Giờ đây bé yêu nhà bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự động đi ngủ đúng giờ.
Trên đây là 4 mẫu giường ngủ đa năng cho bé trai thiết kế độc đáo và ấn tượng được các em nhỏ đặc biệt ưa chuộng. Để chọn lựa những mẫu nội thất trẻ em nhập khẩu, hãy đến với siêu thị nội thất nhập khẩu Mozanovn . Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu 100%, có thời hạn bảo hành 2 năm, miễn phí tư vấn và lắp đặt tại nhà.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...