Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Thiết kế phòng khách theo mệnh chủ nhân để luôn giàu sang, hạnh phúc

Phòng khách của một căn nhà không chỉ là nơi tiếp khách đơn thuần mà còn chưa đựng những ý nghĩa phong thuỷ quan trọng. Bởi vậy, nếu thiết kế được một phòng khách theo mệnh gia chủ bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc và cuộc sống. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn cách thiết kế phòng khách theo từng mệnh của gia chủ. Hi vọng những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế được phòng khách có phong thuỷ tốt nhất.


Xem thêm: Cách trang trí phòng khách để tăng may mắn, tiền tài cho gia ch


Đối với gia chủ mệnh Mộc


Theo các chuyên gia phong thuỷ, với các gia chủ mệnh Mộc thì nên sử dụng các đồ nội thất màu xanh lá cây để manglại sự bình yên, nhẹ nhàng. Theo Ngũ hành bạn nên chỉ kết hợp màu xanh dương với xanh lá cây khi sắm và trang trí các đồ nội thất phòng khách.


Thiết kế phòng khách theo mệnh chủ nhân để luôn giàu sang, hạnh phúc


Trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc cũng rất thích hợp khi bạn mua sắm thêm những bình hoa, cây cảnh, cây trang trí… vì biểu tượng của mệnh này là sự kết nối, gắn kết giữa thân, lá, cành để cùng nhau phát triển. Về các chất liệu của các đồ nội thất cần mua sắm bạn nên chọn được làm bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo việc không khí lưu thông trong phòng khách được dễ dàng.


Đối với gia chủ mệnh Thổ


Khi trang trí phòng khách cho chủ nhân mệnh Thổ bạn nên chọn màu vàng và nâu làm chủ đạo. Tuy nhiên bạn không nên mua sắm tất cả các đồ nội thất cùng một màu mà nên xen kẽ với những màu sắc khác. Điều đó sẽ giúp không gian trở nên đẹp mắt và sinh động hơn,không có cảm giác nhàm chán. Gam màu thích hợp nhất để kết hợp cùng phòng khách mệnh Thổ là màu trắng vì Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó bạn có thể bày trí thêm một số vật trang trí nhỏ khác như chậu cây cảnh, đèn trần hay các lọ hoa đặt trên bàn.


Thiết kế phòng khách theo mệnh chủ nhân để luôn giàu sang, hạnh phúc


Một bức tranh về loài Chó cũng có thể là sự lựa chọn khá tốt cho gia chủ vì loài vật tượng trưng của mệnh Thổ là chó. Một bộ ấm chén, bình hoa… hay bất cứ đồ trang trí nhỏ nào bằng chất liệu gốm sứ cũng tạo ra sự gần gữi với thiên nhiên, đặc biệt các vật làm từ đất thì sẽ phù hợp với mệnh Thổ.


Với gia chủ mệnh Hoả


Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ vì thế mệnh Hoả hợp với màu đỏ, màu cam, xanh lá và xanh rêu, xanh ngọc. Thông thường, các gia chủ sẽ chọn màu đỏ làm điểm nhấn bằng cách sử dụng giấy dán tường hoặc một số khung tranh. Điều này vừa tạo sự ấm áp cũng như thu hút được ánh mắt của các vị khách đến nhà chơi.


Thiết kế phòng khách theo mệnh chủ nhân để luôn giàu sang, hạnh phúc


Một vài chậu cây cảnh nhỏ, một số loài đá phong thuỷ như đá thạch anh… sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.Bạn nên tránh màu xanh dương, màu đen vì đây là màu khắc với mệnh Hoả.


Đối với gia chủ mệnh Thuỷ


Thuỷ tượng trưng cho nước nên hợp với màu xanh dương, xanh da trời, màu đen hoặc màu trắng. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dung các món đồ trong phòng khách cùng một màu mà nên xen kẽ để tạo ra những điểm nhấn nghệ thuật cho phòng khách. Tuyệt đối không nên dùng màu nâu và vàng cho phòng khách của gia chủ mệnh Thuỷ nếu không sẽ giảm sự hưng thịnh của gia chủ.


Thiết kế phòng khách theo mệnh chủ nhân để luôn giàu sang, hạnh phúc


Con vật biểu tượng cho mệnh Thuỷ là Khỉ và Lợn nên bạn có thể trang trí trong phòng, một bức tượng đồng hay một chiếc chuông gió ở cửa bằng chất liệu kim loại cũng là một gợi ý tốt đấy chứ.


Cập nhật các mẫu nội thất phòng khách cao cấp đang được người tiêu dùng ưa chuộng tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-phong-khach/

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...