Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Thận trọng bày ghế sofa phòng khách tránh tà khí trong nhà

Ghế sofa phòng khách tân cổ điển không chỉ mang lại thanh thoát và vẻ đẹp cho căn phòng khách mà nếu bày đúng phong thủy còn mang lại may mắn và tài vận.

Ghế sofa là một trong các đồ nội thất cần yếu nhất trong Nội Thất Phòng Khách nhập khẩu của mỗi gia đình. Ngoài chức năng chính của mình, nó còn liên quan nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. Đồ nội thất càng lớn thì tác động càng lớn đến các nguồn năng lượng trong nhà. cho nên, khi bày sopha trong phòng khách cần chú ý đến vị trí để tránh cản trở phong thủy hoạt động.

1. Sofa phải dựa vào tường.


Nếu không độc quyền tường dựa đằng sau, nhiều người chắc có cảm giác bất an, thấp thỏm khi đằng sau lưng mình trống vắng. Đây là lời khuyên quan trọng nhất cần đề phòng vì bởi địa điểm của ghế sofa với một bức tường kiên cố na ná như có quý nhân hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. ngoại giả, đằng sau lưng không phòng bị cũng giống như "giơ lưng ra cho người ta chém", dẫn đến nhiều kẻ tiểu nhân thích chơi xấu đằng sau lưng bạn.

Nếu trong phòng khách không sở hữu vị trí nào đặt được sopha sát tường, bạn sở hữu thể đặt một Lò sưởi giả trang trí hoặc tủ tương trợ.

đề phòng không bao hiện đặt bể nước, như bể cá, ở địa điểm đằng sau ghế sopha. Trạng thái này theo phong thủy gọi là "Bội thủy nhất chiến" - quay lưng vào sông mà đánh trận, cực kì hiểm nguy và ngu ngốc.

2. Tránh ngồi dưới xà ngang

Xà ngang là một trong những thiết kế khó chịu nhất trong nhà đối với phong thủy. Chúng tạo ra các luồng khí đè nén và tạo sức ép xuống phía dưới. Trong mọi trường học hợp, gia đình không nên kê sopha hoặc giường ngủ dưới xà ngang. Để khắc phục vấn đề này, ngoài việc chuyển di ghế sofa ra địa điểm khác, bạn độc quyền thể treo chuông gió để hóa giải sát khí.

Bố trí sofa phòng khách hợp lý3. Hình dáng của sofa

Tình trạng của ghế sofa không thúc đẩy nhiều đến phong thủy. ngoài ra các chuyên gia khuyên nên chọn sofa hình chữ "U" bởi hình dáng "tàng phong tụ khí" tốt cho phong thủy.

4. Tránh sử dụng đồ "second-hand"

Nguyên tắc quan trọng trong phong thủy là hạn chế xài lại đồ cũ. Mọi người chắc sẽ không muốn mang về một món đồ cũ mà không biết chủ cũ gặp vận may hay rủi khi dùng.

5. Thay sopha đã hỏng

Đừng bủn xỉn! Hãy đổi thay một bộ mới nếu thấy chúng hư hỏng vì nó có lẽ ảnh hưởng đến khí trường học của ngôi nhà.

6. Không để gương phía sau sofa

Nhiều gia đình hay bày gương to trong nhà để làm cho căn phòng nhìn rộng rãi hơn. Tuy nhiên, hãy chọn vị trí khác, tránh vị trí phía sau ghế sofa. Trong phong thủy, gương thường được cho rằng chắc sẽ nhân đôi những gì nó phản ảnh. Tuy nhiên, bạn chẳng lẽ không biết những gì nó đang nhân đôi là tốt hay xấu với mình.

trang trí sofa phòng khách7. Không để đèn chùm trên ghế sofa

Nhiều gia đình hay treo đèn chùm phía trên ghế sofa để tăng trưởng ánh sáng cho góc sinh hoạt. ngoại giả, ánh sáng trực tiếp chiếu nhiều lên mặt độc quyền thể gây chóng mặt và ngay ngáy.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...