Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Những thiết kế phòng ăn mang phong cách hoàng gia đẹp mê mẩn

Mozas là một phong phong cách thiết kế độc quyền kiến trúc đặc biệt. ngồi không gian phòng ăn, yếu tố kiến trúc địa phương được phối hợp với sự sang hoàng tộc tạo nên nhiều phiên bản khác nhau của phong cách thiết kế mệnh danh Mozas.

Khuynh hướng bây chừ là kết hợp nhiều gu thẩm mỹ đương đại để tạo ra một phản ứng tổng hợp liền mạch của các thời đại khác nhau. Khi bước vào phòng ăn với đầy màu nhan sắc, chúng ta như xem một viễn cảnh hấp dẫn.

Và những Nội thất phòng ăn tân cổ điển mang phong cách Nội thất nhập khẩu cao cấp Mozas-Luxury quyền quý và cực sang trọng dưới đây đủ để thỏa mãn những ai yêu chuộng phong cách cổ điển, và thỉnh thoảng chỉ là ngắm thôi cũng đủ hài lòng. Phòng ăn với phong cách Mozas hiện đại dường như tạo nên các không giản tuyệt tác vượt thời gian, không mất đi sự mê hoặc, lộng lẫy và khoa trương. Chủ nhà độc quyền thể dùng không gian ăn uống đầy màu sắc, quyến rũ để phục vụ các bữa ăn tối mỗi mùa lễ hội.


Vàng và màu tím là bộ đôi màu sắc đẹp hoàn hảo cho phòng ăn Mozas vương giả. Vẻ đẹp vĩnh cửu của vàng bài trí phòng ăn
Một nguyên tố phổ quát ở đa phần những phòng ăn là sự hiện nay diện của phát sáng, ánh vàng. tất cả các đồ trang trí theo phong một số cách này đều sở hữu ánh vàng màu và kim loại ấm, là một ý tưởng không thể thiếu dành cho các phòng ăn xa hoa. Ánh vàng đến từ đa số mọi thứ từ khuông tranh cổ điển, màn cửa và bàn ăn.

Phòng ăn lộng lẫy với dung nhan hồng, vàng đan xen nhau.

Màu vàng nhã nhưng quý tộc phong cách Mozas-luxury. táo tợn với nhan sắc đỏ rạng rỡ
các người “dũng cảm” để thử màu nhan sắc phong phú từ hoa văn và vải vững chắc nên xem xét thêm một tẹo của Mozas-luxury để không gian ăn uống của họ thêm sinh động. Màu đỏ là một màu như vậy. tuồng như hơi thở cuộc sống vào những bức tường đỏ của phòng ăn chẳng lẽ biến bàn ăn ấy thành sự vương giả. Qua thời kì, màu đỏ đã được gắn liền với hoàng gia trên khắp thế giới, làm cho nó trở thành một phong cách mới lạ trong ngôi nhà Mozas-Luxury.com.


Điều quan yếu, bạn hãy nhớ rằng, những bước tường màu đỏ nên có bố trí, phụ kiện đi kèm để tạo nên phong cách mới lạ, hấp dẫn hơn.  Tường trang trí công cu li  Đó là các bức tường mang lại nhiều màu nhan sắc cho phòng ăn thiết kế kiểu Mozas. Nếu màu đỏ và vàng hình như không đủ hấp dẫn (hoặc quá Táo bạo) thì chẳng lẽ đó bạn nên chọn sang trọng xanh. những bóng sáng của màu xanh tạo ra một phòng ăn uống thư giãn hơn khi so sánh với màu đỏ. các bức tường chẳng lẽ phong cách hơn nữa khi được đan xen giữa nghệ thuật cổ điển, tranh sơn dầu…

Trên những bức tường, nhà thiết kế khéo léo phối hợp với gương, rèm cửa xanh hoa văn tạo nên sự hài hòa, thư giãn. Ánh sáng, phân bố và nhiều hơn nữa Một chùm đèn nhóng nhánh là một thành phần thiết yếu của phòng ăn Mozas-Luxury.com mà ta không bao hiện được quên. Đó là chi tiết đèn chùm đồng thời chiếu sáng lõm và một vài ngọn nến khéo léo đặt mà mang lại vẻ đẹp thực sự của một phòng ăn hoàn hảo, đầy màu sắc.

Một Bàn ghế phòng ăn cổ điển chế tạo từ gỗ, kết hợp với hàng loạt khăn trải bàn nhiều hoa văn, họa tiết là những nhân tố góp phần tạo nên phòng ăn Nội thất nhập khẩu cao cấp Mozas-Luxury rực rỡ.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: