Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Những lưu ý khi chọn đèn trang trí ngoại thất

Hiện nay, theo xu thế sống mở và gần gũi với thiên nhiên của con người, việc tìm mua và lựa chọn cho không gian những mẫu đèn ngoại thất không còn là điều xa lạ. Những mẫu đèn này không chỉ đem lại cho bạn một khoảng gian tràn đầy ánh sáng và sắc màu mà còn tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà của bạn.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách  chọn đèn trang trí cho ngoại thất sân vườn . Hi vọng đây sẽ là các thông tin bổ ích giúp bạn chọn lựa được các mẫu đèn ưng ý nhất.

Xem thêm: Mách bạn những cách thiết kế ấn tượng cho sân vườn

Những lưu ý khi chọn đèn trang trí ngoại thất

Những lưu ý khi chọn đèn trang trí ngoại thất

Chọn đèn độ kín để giảm thiểu tác động xấu từ môi trường.


Đèn ngoại thất có khả năng chiếu sáng và làm đẹp cho không gian sân vườn, trực tiếp phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết và không được bảo vệ và che chắn kĩ lưỡng như đèn nội thất. Do đó, bạn nên tìm đèn ngoại thất có độ kín để tránh tình trạng có côn trùng xâm nhập hay nước mưa thấm vào bên trong đèn.

Chọn các đèn ngoại thất màu sắc khác nhau

Theo lời khuyên của kiến trúc sư việc lắp đặt đèn ngoại thất có màu sắc khác nhau sẽ đem đến cho bạn một không gian ngoại thất ấn tượng. Lắp đèn cũng là một nghệ thuật đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng của chủ nhà. Ngoài ánh sáng có màu vàng ấm thì không gian ngoại thất ngoài trời cũng cần có một màu ánh sáng xanh LED sáng trên tường hoặc bể cá. Phương pháp lắp đặt đèn tạo ra sự hài hoà cũng phù hợp với các gia chủ có sở thích tổ chức những dạ tiệc ngoài trời vào buổi tối.


nhung-luu-y-khi-chon-den-trang-tri-ngoai-that


Để không gian ngoại thất thật sự phong phú và ấn tượng bạn cũng nên lắp đặt đèn để chiếu sáng cho những mảng tường đá sần sùi, đèn chiếu hất ngược bụi hoa… Vì nếu không có điểm sáng nhấn, đèn ngoại thất trang trí sẽ kém tương phản, nhạt nhoà, kém sáng trong tổng thể diện tích. Các vị trí nên chiếu sáng có tính định hướng khoảng gian ngoại thất như hòn non bộ, bể cá phải trang trí đèn thật lung linh để lôi kéo thị giác buổi tối.


nhung-luu-y-khi-chon-den-trang-tri-ngoai-that


Thêm vào đó, bạn cũng nên trang hoàng cho lối đi sân vườn bằng các mẫu đèn chiếu sáng sân vườn: đèn trụ sân vườn cao, đèn trụ sân vườn thấp... để toàn bộ sân vườn luôn rực sáng và tràn đầy sắc màu trong đêm.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn đèn ngoại thất, hi vọng với những thông tin này bạn sẽ nhanh chóng chọn được những mẫu đèn ưng ý nhất.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...