Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Những điều phụ huynh cần biết trước khi khi mua giường cho trẻ em

Theo những nghiên cứu gần đây nhất thì việc các bé ngủ riêng từ nhỏ trên những chiếc giường ngủ trẻ em nhập khẩu sẽ sớm hình thức ý thức tự giác và sống tự lập tốt hơn là những đứa bé ngủ chung với bố mẹ. Tuy nhiên hiện nay tư tưởng của các cặp vợ chồng Việt Nam hiện nay vẫn lo lắng cho giấc ngủ của các con nên vẫn cho con ngủ chung bên mình, việc làm này vô tình đã khiến bé trở nên phụ thuộc rất nhiều vào bố mẹ. Vì vậy, việc để bé sống trong một không gian riêng trở nên vô cùng cần thiết và điều đầu tiên bố mẹ nên làm là mua cho bé một chiếc giường ngủ tại Siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia với nhiều lợi ích dưới đây:

Thứ nhất là tính an toàn: Đối với những bé còn nhỏ, khi mới biết đi, biết bò thì việc mua sắm cho bé những mẫu giường ngủ sơ sinh dạng cũi với thành cũi cao là điều vô cùng cần thiết để tránh các bé hiếu động không ra khỏi cũi để nghịch ngợm và gây nên hiệu quả đáng tiếc.


Những điều phụ huynh cần biết trước khi khi mua giường cho trẻ em

Ngoài ra khi bé lớn hơn một chút bạn có thể sử dụng giường ngủ trẻ em loại đơn hoặc đôi với chất liệu gỗ cao cấp và lớp sơn an toàn, không có chất độc hại cho cơ thể của bé. Để làm tăng độ an toàn cho các con vui chơi thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tấm thảm trải sàn êm ái để các con có không may bị ngã trong quá trình nô đùa thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.


Những điều phụ huynh cần biết trước khi khi mua giường cho trẻ em


Thứ 2, giường ngủ cho bé có tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng: Giường ngủ cho bé có thể sử dụng cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, vì vậy chỉ cần một mẫu giường ngủ bền đẹp thôi là bạn đã có thể sử dụng trong thời gian dài cho đến khi bé lớn lên mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của các bé.


Những điều phụ huynh cần biết trước khi khi mua giường cho trẻ em


Thứ 3, những mẫu nội thất phòng trẻ em nhập khẩu tại Siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia có tuổi thọ cao. Tất cả những sản phẩm được trưng bày tại Showroom cửa hàng chúng tôi đều là hàng chính hãng nhập khẩu 100% với chất liệu cao cấp. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền đẹp cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra khâu vận chuyển của chúng tôi không qua bất cứ một trung gian nào nên giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với những nhà cung cấp khác khoảng 20% hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.


Những điều phụ huynh cần biết trước khi khi mua giường cho trẻ em

Ngoài ra bạn cần lưu ý một số điểm khi chọn giường ngủ cho bé:

-         Chọn giường ngủ có chất liệu gỗ, thông thường là gỗ thông, gỗ Mĩ…vì chất liệu gỗ sẽ có độ bền chắc cao hơn so với cách chất liệu khác như nhựa, sắt…

-         Chọn chiều cao của giường ngủ cho bé: tùy thuộc vào độ ruổi và sự phát triển của trẻ mà các bậc phụ huynh nên chọn chiều cao phù hợp. Nhất là đối với những mẫu giường tầng cao cấp thì nên để ý đến khoảng cách giữa 2 tầng để chọn lựa giường tầng thích hợp.

-         Khi mua giường cũi cho bé yêu thì nên mua cả đệm lót phù hợp với bé, chú ý nên chọn loại đệm mềm, thấm hút mồ hôi tránh những loại đệm nilon, mặc dù dễ dặt sạch nhưng khó thấm hút mồ hôi gây một số bệnh ngoài da cho bé.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: