Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Những cấm kỵ phong thủy phòng bếp cần hóa giải ngay


Chú ý tới phòng thủy nội thất phòng bếp để tài lộc vào như nước, sức khỏe dồi dào và đem lại nhiều may mắn đến cho gia đình mình.

Phong thủy phòng bếp được coi là một trong những lĩnh vực quan trọng chẳng thể bỏ qua bởi nó phản ánh sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình và tiền của của gia chủ. Dưới đây là 10 điều cấm kị trong phong thủy phòng bếp mà mọi người cần cảnh giác khi tu sửa, thi công Bàn ăn cổ điển hay cải tạo nhà ở.

 cách hóa giải nội thất phòng bếp


Nếu phòng bếp nhà bạn được bố trí có cửa đối diện với cửa chính thì rất độc quyền thể điều này chả lẽ tác động đến sức khỏe của người nữ giới trong gia đình, đồng thời làm cho tài vận của gia chủ suy giảm. Nếu độc quyền thể, bạn nên đổi thay vị trí cửa bếp để tránh đối diện với cửa chính.

 cách hóa giải nội thất phòng bếp 1


Theo cách bài trí như vậy, chủ nhân của căn phòng ngủ chẳng lẽ dễ nổi nóng hoặc mắc những bệnh tác động đến tim mạch.

 cách hóa giải nội thất phòng bếp 2


Nội thất phòng ăn cổ điển thuộc nhân tố lửa trong khi nhà vệ sinh thuộc yếu tố nước. vì thế, nếu hai căn phòng này đối diện nhau, chúng chả lẽ đụng độ và gây ra xung đột giữa vợ chồng hoặc gây ra sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. ngoại giả, phòng bếp là nơi để nấu món ăn cho cả gia đình, trong khi phòng vệ sinh lại là nơi bẩn thỉu, mang nhiều uế khí và năng lượng xấu. thành thử, khi đặt hai phòng đối diện nhau chẳng lẽ thúc đẩy hưởng đến sức khỏe của gia đình và các năng lượng xấu có thể chảy vào phòng bếp.

 cách hóa giải nội thất phòng bếp 3


Để hà tiện không gian, một số gia đình đã trang trí nhà vệ sinh và nhà bếp đi chung một cửa (sở hữu nghĩa là bạn phải đi qua phòng ngự sinh rồi mới vào được phòng bếp). Điều này được cho là vô cùng thiếu may mắn và bạn cũng chắc sắp mất đi khẩu vị của mình.

cách hóa giải nội thất phòng bếp 4


Nền phòng bếp không được phép cao hơn phòng khách hoặc các phòng khác để ngăn nước thải trong phòng bếp không chảy sang những khu vực khác và khi phục vụ thức ăn, chúng ta chắc sắp phải bước lên các phòng khác – điều này độc quyền tức thị sự cường thịnh vượng và giàu có có phải luôn tăng lên.

cách hóa giải nội thất phòng bếp 5


Ban công là một công trình phụ giúp mở mang diện tích tòa nhà chính nên chúng không sở hữu năng lượng của đất. Nếu bạn dùng ban công làm bếp, chúng chắc sẽ có tương tác đến may mắn của các thế hệ sau.

cách hóa giải nội thất phòng bếp 6


Trong việc thiết kế nội thất của phòng bếp, bạn cần để ý không đặt bếp nấu nằm sát hoặc đối diện tủ lạnh bởi chẳng lẽ xảy ra sự xung khắc giữa những nhân tố hỏa (bếp nấu) và nước (tủ lạnh), song song chẳng lẽ gây ra những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe.

 cách hóa giải nội thất phòng bếp 6


Bếp nấu không nên đặt ngay dưới xà nhà vì chúng chắc sẽ khiến bạn găng khi nấu bếp và mang lại những năng lượng xấu cho món ăn, gây liên quan đến sức khỏe.

cách hóa giải nội thất phòng bếp 8


Không nên đặt bếp ngay dưới cửa sổ vì những năng lượng tốt chẳng thể nào ngự trị lại trong phòng mà sẽ bị thất thoát. tuy nhiên, trong phong thủy, những cửa sổ lớn cũng không được ưa thích do chúng khiến các năng lượng tốt bị rò rỉ.

 cách hóa giải nội thất phòng bếp 9


Theo chuyên gia mỗi khu vực trong nhà phải sở hữu một bức tường vững bền làm chỗ dựa, đặc biệt là phòng bếp – nơi đại diện cho tài lộc, sức khỏe gia đình và may mắn.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: