Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Một số quy tắc về kích cỡ trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Chúng tôi đã có bài 12 bước thiết kế Nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp như ý để hướng dẫn Cả nhà từng bước chi tiết nhằm đạt được mục đích khi thiết kế cho phòng ngủ của mình. bên cạnh đó, độc quyền rất nhiều điều bạn cần lưu ý khi bạn là người không độc quyền nhiều tư duy trong thiết kế, đặc biệt là về kích cỡ.


Vì thế, bài này chắc sẽ cung cấp cho bạn một chìa khóa cơ bản để bạn độc quyền cái nhìn tổng quan về điều này.

Nguyên tắc căn bản

Hình ảnh trên là hình ảnh phối cảnh những cách thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển sở hữu không gian rộng với kích cỡ khoảng 5,4m chiều dài và 4,26m chiều rộng. kích thước không gian và kích thước đồ nội thất ở đây là kích cỡ tiêu chuẩn ứng dụng cho nhiều phòng ngủ khác nhau.

Với nhiều không gian như vậy, từ vựng trí cửa vào, ngoài những đồ nội thất cấp thiết ra, bạn có phải có một khu vực để đi lại, một khu vực để thay đồ và một khu vực để ngồi thư giãn hoặc đọc sách. Bên cạnh giường là “bàn ghế trang điểm”, nơi bạn sắp đặt chân trước khi hạ cánh nhẹ nhàng lên chiếc giường yêu quý của mình.

Hãy để cửa ra vào Bộ giường ngủ cổ điển và khu vực đi lại độc quyền chiều rộng ít ra là 0,76m đến 0,92m để bạn không gặp khó khăn trong việc di chuyển. Khu vực thay đồ và chỗ ngồi thì có lẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của bạn và không gian sở hữu sẵn trong phòng ngủ của bạn.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: