Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Mách mẹ 2 mẫu giường công chúa cho bé gái đảm bảo con sẽ thích mê

Hiện nay những mẫu giường công chúa cho bé gái được nhiều bố mẹ lựa chọn làm giường ngủ cho công chúa bé nhỏ của mình bởi được thiết kế như giường của công chúa trong những câu chuyện cổ tích từ xa xưa, giúp thêu dệt cho con những ký ức tuổi thơ đẹp và kích thích sự phát triển trí tuệ cho bé. Bài viết dưới đây sẽ mách các mẹ 2 mẫu giường công chúa cho bé gái hiện đang bán chạy nhất hiện nay đảm bảo con sẽ thích mê mẩn.

Để chọn được một chiếc giường công chúa cho bé gái đẹp, phù hợp với tính cách của con và không gian trong nhà  đòi hỏi  bố mẹ phải thật sự tinh tế, thấu hiểu và có những kiến thức về giường ngủ cho con. Bởi nếu không tìm hiểu một các cẩn thận và kỹ lưỡng thì sẽ mua phải những giường ngủ có chất lượng kém, chứa các chất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

Bởi vậy, hiện nay nhiều bậc cha  mẹ thường tìm đến Mozano để mua giường công chúa cho bé gái vì đây là website uy tín chuyên về giường ngủ cho trẻ em nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng người dùng.

Mách mẹ 2 mẫu giường công chúa cho bé gái đảm bảo con sẽ thích mê mẩn

Với sắc hồng chủ đạo, 2 mẫu giường ngủ cho bé gái kiểu dáng công chúa dưới đây tại Mozano đang trở thành sản phẩm giường ngủ cho trẻ em bán chạy nhất.

1.Giường công chúa điệu đà cho bé D7102

Mách mẹ 2 mẫu giường công chúa cho bé gái đảm bảo con sẽ thích mê

Giường công chúa điệu đà cho bé D7102 được làm từ gỗ công nghiệp MDF đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, phụ tùng kim loại nhập khẩu đạt các tiêu chuẩn châu âu & quốc tế nên đảm bảo sức khỏe  cho con trẻ.

Với  thiết kế độc đáo, hiện đại giống như chiếc giường công chúa trong những câu chuyện cổ tích với vòm che và rèm hồng ngọt ngào, đầy nữ tính chắc chắn sẽ khiến con phấn khích và thích thú. Từ đó, khơi dậy sự phát triển toàn diện, sự sáng tạo, phát huy tính tự lập, tự tin của bé.

2.Giường  ngủ kiểu công chúa cho bé (Baby 859G)

Mách mẹ 2 mẫu giường công chúa cho bé gái đảm bảo con sẽ thích mê

Giường ngủ kiểu công chúa cho bé (Baby 859G) được làm từ gỗ công nghiệp chuẩn MDF đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn của châu Âu và trên thế giới. Bởi vậy không gây hại cho sức khỏe của bé.

Giường công chúa cho bé gái Baby 859G sử dụng tông màu hồng nhẹ nhàng tạo sự ngọt ngào, dễ thương cho không gian phòng ngủ của bé gái.  Chiếc giường ngủ dễ thương này phù hợp với bé gái từ 3 đến 14 tuổi.

Trên đây là 2 mẫu giường công chúa cho bé gái hiện đang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi vừa an toàn cho sức khỏe của bé và thiết kế độc đáo, đầy nữ tính mà bé nào cũng đều thích thú.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: