Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Mách bạn cách chọn màu ghế sofa phù hợp với gia chủ mệnh kim

Trong quan niệm ngũ hành phong thủy, bất cứ một đồ vật nào khi được sử dụng cũng đều mang ý nghĩa riêng. Và sau đây bài viết sẽ mách bạn cách chọn màu ghế sofa phù hợp với gia chủ mệnh kim.


Ghế sofa gam màu trắng – xám


Kim có nghĩa là kim loại và gam màu đặc trưng của mệnh kim chính là màu xám và màu trắng. Gia chủ mệnh kim sử dụng gam màu ghế sofa phòng khách mang đúng đặc trưng của cung mệnh mình sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.


Mách bạn cách chọn màu ghế sofa phù hợp với gia chủ mệnh kimHơn nữa, màu xám còn là màu sắc mang đến vẻ đẹp vô cùng sang trọng và hiện đại. Đây chính là gam màu được các chuyên gia nội thất dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017.


Sử dụng sofa phòng khách màu xám và màu trắng sẽ mang đến vẻ đẹp vô cùng thanh lịch và hiện đại cho không gian nội thất. Gam màu trắng mang đến vẻ tinh khiết, trẻ trung cho căn phòng.Mách bạn cách chọn màu ghế sofa phù hợp với gia chủ mệnh kim


Ghế sofa gam màu vàng – nâu


Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc thì thổ sinh kim, chính vì thế gia chủ mệnh kim sử dụng ghế sofa màu vàng và nâu cũng rất phù hợp và mang đến nhiều may mắn. Màu vàng và nâu được coi là màu đặc trưng của mệnh thổ nên sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi cho gia chủ mệnh kim.


Mách bạn cách chọn màu ghế sofa phù hợp với gia chủ mệnh kim


Ghế sofa gam màu xanh lá cây


Màu xanh lá cây là màu sắc đại diện cho mệnh mộc, nếu như màu sắc này rất kỵ so với mệnh thổ thì lại cực tốt cho gia chủ mệnh Kim. Chính vì thế khi chọn lựa ghế sofa phòng khách nhập khẩu thì gia chủ mệnh Kim nên ưu tiên chọn màu sắc này vì sự xuất hiện của Mộc chính là dấu hiệu báo kim sẽ thịnh vượng, sẽ mang đến nhiều may mắn cho công danh và tài lộc.


Mách bạn cách chọn màu ghế sofa phù hợp với gia chủ mệnh kim


Hơn nữa màu xanh lá mang đến cho không gian nội thất phòng khách nét trẻ trung hiện đại và rất tươi mát.


Trên đây là những chú ý về màu sắc ghế sofa phù hơp với gia chủ mệnh Kim. Để tiếp tục cập nhật những thông tin hữu ích khác, các bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano. Liên hệ mua hàng, các bạn gọi đến đường dây nóng (04).66.712.777 Or (04).66.711.777 và đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm:


Showroom: tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân  TP Hà Nội.

Save

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...