Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách

Trên thị trường nội thất phòng khách hiện nay thì kệ tivi cao cấp vẫn là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên đối với những người đi chọn mua kệ tivi hiện nay gặp khá nhiều khó khăn khi có rất nhiều loại sản phẩm với chất lượng, mẫu mã và kích thước khác nhau, như vậy sẽ rất khó để có thể chọn được một mẫu kệ tivi phù hợp cho không gian phòng khách của gia đình mình. Nếu bạn đang mắc phải khó khăn trên, vậy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Mozano để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhé.

Xem thêm:

Top 3 mẫu kệ tivi cổ điển cho phòng khách biệt thự


Lựa chọn phong cách kệ tivi phòng khách

Một số phong cách kệ tivi phổ biến trên thị trường hiện nay là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phong cách Hàn Quốc, phong cách Coutry Style… mỗi một phong cách khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, cùng với đó là sự sai khác riêng biệt trong đường nét thiết kế. Vì vậy bạn cần cân nhắc xem phong cách chủ đạo của phòng khách là gì, thích hợp với phong cách nào để lựa chọn kệ tivi cho hài hòa và phù hợp với toàn không gian nội thất.


Kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách


Lựa chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách

Hiện nay có 2 loại kệ tivi phòng khách đó là loại kệ được thiết kế sẵn với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với đa số các phòng khách hiện nay. Bên cạnh đó, còn có loại kệ tivi được đóng theo yêu cầu của khách hàng, và hiện nay tại Mozano chúng tôi đang cung cấp những mẫu kệ tivi nhập khẩu chính hãng 100% nên trước khi đi mua hàng các bạn cần đo đạc chính xác vị trí cũng như kích thước của kệ tivi phong cách cổ điển để lựa chọn cho phù hợp. Không nên lựa chọn những sản phẩm có kích thước quá to hoặc quá nhỏ, như vậy sẽ khiến không gian trở nên mất cân bằng mà không có tính thẩm mĩ.


Kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách


Lựa chọn màu sắc kệ tivi phòng khách

Kệ tivi thường có những màu sắc không đa dạng, vì vậy để chọn lựa được một gam màu phù hợp với phong cách của căn phòng là điều khá khó khăn. Nếu phòng khách nhà bạn theo hướng hiện đại thì nên lựa chọn những gam màu như trắng, đen. Màu nâu vang, nâu sậm… là sự lựa chọn lí tưởng cho không gian phòng khách cổ điển. Còn đối với những không gian tân cổ điển, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những gam màu như màu be, nâu nhạt…


Kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách


Trên đây là một số lưu ý để chọn kệ tivi phù hợp cho không gian phòng khách. Hi vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn khi đi lựa chọn nội thất cho gia đình.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...