Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Không gian nhà chật hẹp thì bố trí góc làm việc sao cho tiết kiệm nhất?

Đối với những căn hộ chung cư chật hẹp thì việc bài trí không gia phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc làm sao cho hài hòa có lẽ là vấn đề nan giản vẫn chưa thể giải quyết triệt để. Để làm giảm bớt nỗi lo trong cách bài trí phòng thì các chuyên gia của Siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia sẽ tư vấn cho bạn cách bố trí góc làm việc trong không gian hẹp để đảm bảo cả không gian nghỉ ngơi thư giãn và không gian làm việc của bản thân và gia đình bạn.
Tận dụng không gian dưới cầu thang để kê bàn làm việc
Không gian bên dưới cầu thang được rất nhiều khách hàng coi như một nhà kho thu nhỏ để đựng rất nhiều vật dụng lặt vặt trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn có thể trang trí cho khoảng không gian này để nó trở thành một nơi làm việc lí tưởng không kém phần tiện nghi và hiện đại.

Không gian nhà chật hẹp thì bố trí góc làm việc sao cho tiết kiệm nhất?

Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn nhỏ nhắn thay thế cho chiếc bàn làm việc đồ sộ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đối với ghế ngồi bạn nên chọn loại ghế nhỏ hoặc ghế gấp. Một điểm cần lưu ý là vì không gian dưới cầu thang tương đối tối nên bạn cần bố trí ánh sáng và màu sơn tường cho phù hợp để không bị ảnh hưởng đến mắt trong quá trình làm việc
Tận dụng không gian tầng tum
Thông thường tầng tum sẽ được tận dụng để làm tầng phơi đồ hoặc phòng thờ, nơi trồng cây cảnh….bởi vậy bạn chỉ cần khéo léo một chút là bạn đã có thể tận dụng không gian này trở thành góc làm việc cao cấp và lí tưởng không kém gì những bàn làm việc ở không gian nội thất phòng khách nhập khẩu hiện đại.

Không gian nhà chật hẹp thì bố trí góc làm việc sao cho tiết kiệm nhất?

Góc làm việc ở trên tầng tum có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên tốt hơn nên không những có lợi cho sức khỏe con người mà còn giúp góc làm việc của bạn luôn sạch sẽ và ngập tràn ánh sáng.
Sử dụng bàn ghế tối giản
Nếu không gian của bạn chỉ là một căn hộ nhỏ khi không có sự ngăn định giữa phòng khách, phòng ngủ và những không gian khác thì bạn hãy sử dụng loại bàn ghế tối giản hoặc bàn ghế đa năng cho góc làm việc của mình. Thậm chí bạn có thể sáng tạo chiếc ghế làm việc cho riêng mình bằng cách cố định những miếng gỗ nhỏ để làm giá sách làm việc hoặc đựng laptop…hoặc bạn cũng có thể sử dụng những mẫu bàn đa năng có thể gập vào khi không sử dụng nữa.

Không gian nhà chật hẹp thì bố trí góc làm việc sao cho tiết kiệm nhất?

Với kích thước nhỏ và sự linh động nhanh, những chiếc bà đa năng có thể giúp bạn làm việc ở bất cứ đâu mà bạn muốn để có được góc làm việc xinh xắn.
Trên đây là một số gợi ý nhỏ của Siêu thị nội thất cao cấp Tân Hoàng Gia trong việc bài trí góc làm việc tiết kiệm không gian nhất cho những văn phòng nhỏ. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng.


Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: