Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Kê bàn làm việc đúng phong thủy theo mệnh gia chủ năm 2018

Quan niệm phong thủy cho rằng việc kê bàn làm việc đúng phong thủy có vai trò quan trọng trong việc đem lại may mắn cho chủ nhân trong năm mới cũng như giúp cho công việc thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn cách kê bàn làm việc đúng phong thủy theo mệnh gia chủ 2018.


Xem thêm: Mách bạn chọn bàn làm việc giám đốc cho người mệnh Thổ


Gia chủ là người Tây tứ mệnh

Nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây Nam vì sao Thiên Vận sẽ đến thăm và mang lại cho bạn vận may, tăng cường quyền lực và mở ra cơ hội làm việc tốt hơn.

Không nên đặt bàn theo hướng Tây Bắc vì sẽ mang đến vận xui, kém may mắn. Trong năm 2018 đây là nơi ngôi sao Nhị Hắc chiếu, mang tới bệnh tật và đen đủi.


Kê bàn làm việc đúng phong thủy theo mệnh gia chủ năm 2018


Cần tránh đặt hướng Đông Bắc trong năm 2018 vì đây là hướng được trấn giữ bởi sao Cãi cọ, sao liên quan đến kiện tụng, thù địch, tranh chấp. Vì thế mang đến những sự hiểu lầm trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp...

Gia chủ là người Đông tứ mệnh

Đối với người Đông tứ mệnh năm 2018 sẽ may mắn và thịnh vượng nếu đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam.

Bạn không nên đặt bàn theo hướng Đông vì sẽ dẫn tới nguy cơ mất mát tài chính, lừa đảo... Nếu bạn đã lỡ đặt bàn theo hướng Đông mà không thể thay đổi thì nên tăng cường các màu sắc có tính Thủy như màu đen, xanh nước biển...


Kê bàn làm việc đúng phong thủy theo mệnh gia chủ năm 2018


Hướng Nam là hướng kị nhất với các gia chủ mệnh Đông tứ mệnh vì nó được coi là đại kị, có thể gây ra nhiều tai họa từ phía sau lưng cho gia chủ. Bởi vậy, bạn cần tránh hướng này một cách triệt để.

Bắc là hướng cũng cần tránh trong năm 2018 vì bị Ngũ Hoàng trấn giữ, ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất.


Kê bàn làm việc đúng phong thủy theo mệnh gia chủ năm 2018


Dựa vào năm sinh Âm lịch và giới tính, có thể biết được bạn thuộc nhóm người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để lựa chọn phương hướng thích hợp.Theo quan niệm Phong thủy, người Tây tứ mệnh thích hợp nhất khi đặt bàn làm việc theo các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Tương tự như vậy, người Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) và bị tổn thương khi dùng các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây. (Cách xem Đông tứ mệnh - Tây tứ mệnh). Vì thế, bạn có thể cân nhắc thật kĩ để thiết kế bàn làm việc theo hướng chuẩn nhất trong năm 2018, giúp đem lại cho bạn sự may mắn, thành công.


Tham khảo thêm các mẫu bàn tủ làm việc cho lãnh đạo tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-phong-khach/ban-tu-lam-viec/

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...