Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Giải pháp lưu trữ thông minh cho phòng khách nhỏ

Nếu không gian phòng khách nhà bạn chật hẹp, quá bừa bộn, lộn xộn ngay lúc này hãy tìm kiếm những ý tưởng lưu trữ đồ thông minh và hữu ích cho căn phòng. Dưới đây sẽ là những gợi ý vô cùng thiết thực, hiệu quả cho bạn.

Sở hữu biện pháp lưu trữ đồ dùng thông minh là cách bạn có thể tổ chức mọi thứ thật ngăn nắp, gọn gàng với một diện tích nhất định. Tuy nhiên, điều mà không ít người đang phải đối mặt là diện tích có là giới hạn trong khi những món đồ cần lưu trữ tưởng chừng như vô hạn. Chính vì vậy, hãy bắt đầu quan sát và học cách tổ chức mọi thứ trong phòng khách thật khoa học.

1. Bàn trà/bàn ghế phòng khách

Vị trí lưu trữ đầu tiên trong phòng khách mà bạn có thể nghĩ đến chính là bàn trà. Bàn trà là một món đồ nội thất phòng khách hiện đại chưa từng vắng mặt trong không gian căn phòng. Đặc biệt, việc biết tận dụng không gian chứa của món đồ này chính là một giải pháp lưu trữ thông minh bạn cần làm.


Theo đó, các gia đình nên lựa chọn những loại bàn trà có tủ hay gầm rỗng khi sắm đồ phòng khách, như thế sẽ tạo ra được một không gian lưu trữ đồ đạc riêng cho căn phòng. Bạn có thể chọn mua loại bàn để hở gầm hoặc không. Đặc biệt, với những loại bàn trà có gầm bàn được chia thành nhiều tầng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lưu trữ này.


4 giải pháp lưu trữ đồ thông minh cho phòng khách nhỏ

4 giải pháp lưu trữ đồ thông minh cho phòng khách nhỏ

4 giải pháp lưu trữ đồ thông minh cho phòng khách nhỏ

2. Tủ kệ tivi

Bên cạnh bàn trà phòng khách, các gia đình cũng có thể tận dụng không gian lưu trữ đồ đạc từ chính chiếc tủ/kệ tivi. Mẫu sản phẩm này rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế khác nhau nhưng khi chọn mua kệ tivi cao cấp, các gia đình cũng nên dựa vào diện tích phòng khách để có lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, một chiếc tủ tivi sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian để lưu trữ đồ đạc hơn so với một chiếc kệ.

4 giải pháp lưu trữ

4 giải pháp lưu trữ

3. Giá sách/kệ gỗ treo tường

Bên cạnh việc tận dụng những món đồ có sẵn trong phòng khách, bạn cũng có thể tạo ra những không gian khác để lưu trữ như giá sách, kệ treo tường… Những khung giá sách luôn là lựa chọn lưu trữ lý tưởng. Điều tuyệt vời là nó không chỉ cho bạn không gian lưu trữ, trưng bày mà còn có thể sử dụng như những vách ngăn trong không gian căn phòng. Trong trường hợp không đủ chỗ cho một chiếc giá sách, bạn có thể dùng đến sự trợ giúp của những chiếc kệ treo tường. Thông thường thì những chiếc kệ mở sẽ là một giải pháp thông minh.

4 giải pháp lưu trữ

4 giải pháp lưu trữ

Cách lưu trữ đồ thông minh cho phòng khách nhỏ

Cách lưu trữ đồ thông minh cho phòng khách nhỏ

4. Kệ trang trí treo tường

Sử dụng một chiếc kệ trang trí treo tường nhỏ để lưu trữ trong phòng khách hay tận dụng lại những chiếc thang để lưu trữ không chỉ giải quyết vấn đề lưu trữ mà chúng còn đảm nhiệm vai trò đóng góp cho căn phòng thêm bắt mắt, thu hút hơn.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: