Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Cách bảo quản bàn học trẻ em bằng gỗ

Việc lựa chọn được một mẫu bàn học trẻ em cao cấp là điều cần thiết với bé, nhưng quan trọng hơn chính là chúng ta biết được cách bảo quản nó được lâu bền theo thời gian để giúp không gian học tập của bé trở nên tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm bỏ túi nho nhỏ.

Hiện nay chất liệu gỗ đang được sử dụng phổ biến cho những mẫu bàn học này, vì tính chất thân thiện với trẻ nhỏ cũng như độ bền dài lâu theo thời gian của chúng. Nhưng dù chất lượng tốt đến đâu nhưng chúng ta không biết cách bảo quản cũng sẽ chóng xuống cấp. Đối với bàn học bé bằng gỗ, tính chất chất liệu đặc trưng này cần đến người dùng sự bảo quản cẩn thận.

Không để bị dính nước lâu

Mặc dù đã được xử lý qua quá trình sản xuất giúp bộ bàn ghế này có thể chống thấm, chống ẩm, nhưng chúng ta cũng không nên để bề mặt chất liệu này tiếp xúc với nước quá lâu. Nên chú ý để bàn học ở những vị trí tránh độ ẩm cao và nền ướt, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của gỗ.

Không nên để bàn học trẻ bị dính nước lâu

Không nên để bàn học trẻ bị dính nước lâu

Tránh lực va đập mạnh

Mặc dù món nội thất trẻ em nhập khẩu này có được độ bền cao, được sản xuất thích ứng với người dùng, tuy nhiên bạn nên tránh các lực va đập quá lớn vào chúng, vì nếu nó xảy ra với tần suất cao, sẽ dễ bị cong vênh hay nứt ra. Hãy dạy cho bé yêu của bạn cách bảo quản và giữ gìn bàn ghế của bé, không được nghịch ngợm dẫm đạp lên bàn ghế học.

Vệ sinh bàn ghế đúng cách

Cách bạn vệ sinh cho những bộ bàn ghế này cũng sẽ là một nhân tố giúp bảo quản tốt món nội thất này. Khác với những chất liệu khác có thể dùng các chất tẩy rửa để kỳ cọ, thì bàn ghế gỗ lại kiêng kỵ điều này. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm, hơi ẩm chút để làm sạch bề mặt, tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn cào lên mặt bàn. Một chiếc bàn học sạch sẽ, đáng yêu bao giờ cũng sẽ kích thích hứng thú học tập của trẻ hơn. 

Vệ sinh đúng cách giúp bảo quản bàn lâu bền hơn.

Vệ sinh đúng cách giúp bảo quản bàn lâu bền hơn.

Chú ý ánh sáng trong phòng

Ánh sáng phòng không chỉ đảm bảo cho bé được học tập tốt hơn, có lợi cho mắt, mà còn giúp bảo quản tốt những mẫu bàn học bằng gỗ này. Vì với cường độ ánh sáng phù hợp, sẽ giữ được cho bộ bàn học luôn mới đẹp, bền màu. Vì thế nên hãy cân bằng ánh sáng trong phòng bạn.

Với những mẹo nhỏ trên đây, hi vọng bạn đã có thể biết được cách bảo quản chiếc bàn học cho con yêu của mình. Nếu như còn câu hỏi gì về vấn đề này, hoặc muốn sắm cho bé yêu những mẫu bàn học đẹp mắt, hãy ghé chân đến với siêu thị nội thất online của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng.

Save

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: