Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

4 tiêu chí chọn ghế sofa cho phòng khách đẹp, hiện đại

Ghế sofa được cho là linh hồn, là nhân vật quan trọng nhất trong không gian phòng khách cao cấp. Sau đây Mozano sẽ giúp bạn chỉ ra những tiêu chí cần thiết khi chọn ghế sofa cho phòng khách hiện đại.


>>> Nên chọn sofa chân gỗ hay chân inox cho phòng khách


Chọn ghế sofa theo diện tích căn phòng


Hiện nay trên thị trường cung cấp nội thất, các mẫu ghế sofa phòng khách với muôn vàn kiểu dáng và kích thước khác nhau, từ nhỏ gọn cho đến quy mô bề thế. Chính vì vậy khi lựa chọn ghế sofa phòng khách hiện đại bạn nên tính toán cụ thể diện tích của phòng khách gia đình sao cho lựa chọn được những mẫu ghế phù hợp nhất.


4 tiêu chí chọn ghế sofa cho phòng khách đẹp, hiện đại


Những phòng khách cao cấp có diện tích rộng thì lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách phong cách hiện đại kiểu dáng chữ L là phù hợp nhất, mang đến công năng tiện lợi khi sử dụng, bạn vừa có thể nằm và ngồi thoải mái.


Đối với không gian phòng khách hẹp, bạn nên chọn những mẫu ghế sofa đơn, sofa góc để giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích.


Thiết kế sofa đa năng


Không gian nội thất phòng khách hiện đại đỏi hỏi các sản phẩm nội thất phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người cũng phải đa năng và tiện ích. Thiết kế đẹp là một tiêu chí quan trọng nhưng chưa đủ. Khi chọn lựa ghế sofa phòng khách cao cấp, bạn nên chọn những mẫu ghế sofa có thể tách rời và ghép lại nhau dễ dàng để từ đó bạn có thể tùy biến thay đổi kiểu dáng cho sofa giúp không gian phòng khách nhập khẩu gia đình bạn thêm ấn tượng và đẳng cấp hơn.


4 tiêu chí chọn ghế sofa cho phòng khách đẹp, hiện đạiTiêu chí lựa chọn về màu sắc ghế sofa


Có 2 nguyên tắc khi chọn màu sắc cho ghế sofa nhất định bạn cần biết đó là màu sắc ghế sofa phòng khách tương đồng với màu sơn tường, nguyên tắc thứ 2 là màu sắc ghế sofa tương phản màu sơn tường và nền nhà.


4 tiêu chí chọn ghế sofa cho phòng khách đẹp, hiện đại


Bên cạnh việc lựa chọn những gam màu bạn yêu thích, bạn nên chú ý đến 2 nguyên tắc này khi chọn lựa ghế sofa phòng khách cao cấp cho gia đình. Tránh tình trạng màu sắc ghế và màu sơn tường không ăn nhập với nhau sẽ mất đi tính thẩm mỹ cho căn phòng.


Tiêu chí lựa chọn chất liệu


Chất liệu ghế sofa cũng là một yếu tố quan trọng, đa phần mọi người thường lựa chọn những bộ ghế sofa nhìn vừa mắt và phù hợp sử thích hơn là việc chú ý đến chất liệu.


4 tiêu chí chọn ghế sofa cho phòng khách đẹp, hiện đại


Các bộ ghế sofa phòng khách nhập khẩu chất liệu vải nỉ, nhung hoặc những mẫu ghế sofa có gam màu trắng hoặc kem sáng thường mang đến không gian trẻ trung, thanh lịch nhưng cũng có một nhược điểm là rất dễ bám bụi và nhanh trở nên cũ kỹ. Bạn chỉ nên lựa chọn khi sử dụng tỏng không gian kín và phải được lau chùi vệ sinh thường xuyên.


Đối với không gian phòng khách hiện đại mở, lựa chọn bộ ghế sofa chất liệu da là hợp lý nhất, vừa sang trọng, lịch sự và dễ lau chùi vệ sinh khi cần.

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: