Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Bộ 3 màu sắc được dự đoán lên ngôi cho trang trí nhà năm 2017

 Một trong số 3 màu sắc nổi bật được lựa chọn là màu sắc cho năm 2017 là màu xanh lá. Từ đầu năm 2017, màu sắc này đã lên ngôi trong rất nhiều thiết kế nhà và 2 màu còn lại chắc chắn sẽ làm bạn cực kỳ phấn khích.

Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu sắc gần gũi nhất, màu biểu tượng cho cuộc sống của chúng ta. Nó cho chúng ta cảm nhận về nguồn sống thiên nhiên và cuộc sống lành mạnh. Trong thực tế, rất nhiều ngôi nhà áp dụng màu sắc xanh lá cây rất nhiều qua việc sử dụng các chậu cây xanh. Thêm vào đó, màu xanh khá đa diện với những sắc thái tuyệt vời để khám phá sẽ giúp bạn cảm thấy mới mẻ hơn.
 

Bạn hãy khéo léo lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách nhập khẩu màu xanh lá cây để mang đến sự tươi trẻ cho không gian nội thất phòng khách nhà mình.
 

Chọn rèm cửa có điểm nhấn là sắc xanh nhẹ nhàng hoặc màu sơn tường cùng tông màu sẽ mang đến một không gian đồng bộ, hài hòa cũng là một ý tưởng tuyệt vời dành cho nội thất phòng khách nhập khẩu nhà bạn.
 

Màu be xám

Đây được coi là màu sắc đại diện cho tương lai, những sản phẩm nội thất màu xám luôn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất phòng khách hiện đại nhà bạn.
 

Thẻ mẫu các màu trong bảng màu be xám
 

Khi sử dụng bộ sofa phòng khách nhập khẩu màu be xám, bạn hãy chú ý sử dụng kết hợp nhiều sắc thái của màu be trên những chiếc gối tựa để mang đến sự năng động, linh hoạt cho không gian.
 

Cân bằng lại màu sắc bằng cách pha thêm những gam màu ấm như màu nâu vàng của gỗ tự nhiên sẽ giúp không gian nội thất phòng khách nhập khẩu nhà bạn thêm ấm cúng.

Màu ngọc
 

Màu sắc cuối cùng nhưng không kém cạnh, đó chính là tông màu ngọc. Màu ngọc rất đa dạng, thể hiện sự sâu sắc và quyến rũ. Ngược lại với xu hướng màu sắc trung tính như màu be, tông màu ngọc lại mang sự sang trọng lên hàng đầu. 

Khi trang trí với tông màu ngọc, bạn có thể tìm đến rất nhiều các lọai đá đặc trưng của màu ngọc rồi sử dụng chúng đơn giản như là vật trang trí tạo cảm hứng. Bảng màu của màu ngọc có thể kể đến như: ngọc lục bảo, ngọc bích và hồng ngọc rất bắt mắt. 

Từ tông màu ngọc bạn cũng có thể trang trí bằng các loại hoa. Sắp xếp một vài bông hoa nhỏ màu đỏ tươi hoặc tím là một sự tương phản đáng yêu.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn có thể kết hợp các xu hướng màu sắc đặc trưng này xuyên suốt ngôi nhà của mình trong năm 2017 để mang đến ngồi sinh khí tốt cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Save

Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: