Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060 , Siêu thị nội thất nhập khẩu Mozano! Đăng ký

Bật mí cách trang trí sân vườn rực rỡ đón ngày Giáng sinh an lành

Bật mí cách trang trí sân vườn rực rỡ đón ngày Giáng sinh an lành


Sân vườn là khoảng không gian quan trọng bên ngoài ngôi nhà. Vì thế, hãy tạo ra không khí Giáng sinh để các vị khách quý có thể cảm nhận ngay từ khi đặt những bước chân đầu tiên đến ngôi nhà của bạn. Áp dụng những cách trang trí sân vườn dưới đây bạn sẽ có một mùa đông ấm áp, một Giáng sinh an lành.


Xem thêm: Xích đu sắt nghệ thuật trang trí sân vườn


Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong đêm Giáng sinh với khả năng làm cho sân vườn trở nên lung linh, rực rỡ sắc màu trong đêm. Bạn có thể kết hợp các loại đèn trụ sân vườn với các bóng đèn Led trang trí, đèn tường ngoài trời để tạo ra sự hoà hợp về ánh sáng, giúp bạn có một tổng thể không gian tuyệt đẹp đến từng chi tiết. Và mỗi vị khách đặt chân đến nhà bạn thì đều phải trầm trồ, thán phục trước vẻ đẹp lộng lẫy của sân vườn.


Sử dụng các đồ trang tríBạn hoàn toàn có thể tạo nên những đồ trang trí đặc trưng của đêm Giáng sinh như người tuyết, tuyết nhân tạo, dây kim tuyến… để bày trí trên những cây xanh quanh nhà. Từ đó thiết kế cho không gian một màu sắc và không khí Giáng sinh chân thực nhất. Bạn có thể tạo ra một bãi cỏ xanh mướt, đặt người tuyết trên cây và đặt thêm vài quả dâu tây chín mọng.

Trang trí hàng rào bằng cây Noel nhân tạo

Bạn có thể tận dụng những mảnh gỗ nhỏ hoặc mảnh gỗ không dùng đến cắt nhỏ và sắp xếp tạo thành một cây Noel quanh hàng rào. Dùng dây điện cũ cuộn tròn lại thành một quả cầu tròn và lắp thêm các dây đèn chiếu sáng để tạo sự lung linh. Chỉ khi màn đêm buông xuống thôi, khu vườn của bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật nhờ vào ý tưởng mới lạ này đó.


Trang trí bằng hộp quà ánh sáng

Bạn có thể dùng nhựa hoặc giấy màu trắng cắt thành hình hộp quà, sau đó đặt đèn vào trong hộp, dùng các dây ruy băng màu sắc buộc lại. Thêm vào đó có thể đặt hộp quà cạnh hàng rào hoặc trên bãi cỏ để tạo ra sự thu hút thị giác.


Trang trí bằng đèn lồng bằng giấy

Nếu bạn khéo tay, bạn có thể dùng giấy và cắt thành những chiếc đèn lồng có ánh sáng rực rỡ bên trong và đặt lên các cành cây. Và chắc chắn rằng bạn sẽ thu hút được ánh mắt của mọi vị khách khi đến nhà.


Thiết kế một chú tuần lộc

Để làm được một chú tuần lộc ngoài sự sáng tạo, bạn còn cần thêm một chút khéo tay nữa. Việc tạo hình các bộ phận của tuần lộc sẽ làm bạn tốn không ít công sức. Tiếp theo dùng cưa, máy cắt gỗ để cắt miếng gỗ mỏng theo đường nét mà các bạn đã tạo hình. Ghép những miếng gỗ đã tạo hình lại với nhau. Dùng những chiếc chân bàn đã cũ để làm chân cho chú tuần lộc nhỏ. Hãy sử dụng một trục xoay (giống như trục xoay bánh xe) thay vì đóng chết những chiếc chân bàn vào thân tuần lộc để tạo độ choãi để đứng vững. Dùng một số đồ trang trí nhỏ khác để hoàn thành chú tuần lộc nhỏ của mình.
Xem thêm...

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá:

Hàng HOT nhất

Xem thêm...